Phân tích giá Etherum: Mô hình giảm kéo dài giai đoạn điều chỉnh ETH

0
2411

Đồng ETH chỉ ra rằng xu hướng chung vẫn là tăng. Tuy nhiên, cặp tiền này đang bị mắc kẹt trong một giai đoạn điều chỉnh và đã giảm giá 20%. Hơn nữa, mô hình nêm giảm đang dẫn đầu xu hướng giảm ngắn hạn này và đồng tiền sẽ đi theo một lá cờ đỏ cho đến khi mô hình này còn nguyên vẹn.

Các điểm kỹ thuật chính:

Biểu đồ tiền xu ETH cho thấy sự giao nhau trong xu hướng giảm của đường EMA 20 và 50 ngày

Khối lượng giao dịch trong ngày của đồng ETH là 2,13 tỷ đô la, cho thấy mức lỗ 6,12%.

Lần cuối cùng khi chúng tôi đề cập đến một bài báo về ETH/USD, giá đồng tiền này vẫn dao động trên $4000, cố gắng nhận được sự hỗ trợ đầy đủ từ nó. Tuy nhiên, vào ngày 13 tháng 12, những người bán áp đảo đã gây ra sự phá vỡ quyết định từ mức quan trọng này, kéo dài giai đoạn điều chỉnh cho những người nắm giữ dài.

Cho đến nay, đợt pullback này đã mất 20% từ mức cao nhất mọi thời đại là $ 4875 và hiện đang kiểm tra lại mức kháng cự mới trước khi bắt đầu một đợt phục hồi màu đỏ.

Đồng ETH duy trì xu hướng tăng miễn là giá di chuyển trên xu hướng xác định đường 200 EMA. Tuy nhiên, sự thoái lui này đã nhấn chìm các đường EMA 20, 50 và 100. Hơn nữa, đường 20 và 50 cung cấp sự giao nhau trong xu hướng giảm, khuyến khích nhiều người bán hơn nữa trên thị trường.

Chỉ số RSI hàng ngày (44) hiển thị một đợt phục hồi đi ngang trong biểu đồ của nó, cho thấy không có sự thống trị rõ ràng nào từ bên nào.

Biểu đồ khung thời gian 4 giờ ETH/USD

Biểu đồ kỹ thuật của ETH coin cho thấy mô hình nêm giảm trong biểu đồ khung thời gian 4 giờ. Mô hình này dẫn đầu đợt phục hồi điều chỉnh từ ngưỡng kháng cự ATH là $4478. Hiện tại, cặp tiền này cho thấy một sự đảo chiều giảm giá khác từ đường xu hướng giảm dần, có thể khiến giá của nó giảm xuống đường xu hướng hỗ trợ.

Ngược lại, một nêm giảm khá phổ biến với một đợt tăng giá mạnh khi giá phá vỡ đường xu hướng kháng cự, cung cấp cho các nhà giao dịch tiền điện tử cơ hội tham gia tuyệt vời cho một giao dịch dài hạn.

Trục truyền thống cho thấy mức kháng cự gần nhất đối với giá ETH là $4152 và $4647 đóng một vai trò quan trọng. Trong khi các mức hỗ trợ nằm ở mốc $3800 và $3488.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây