Phân tích giá GALA: Giá token GALA sẽ bắt đầu phục hồi sau khi lấy lại mức kháng cự $0,56

0
1851

Xu hướng chung của mã thông báo GALA vẫn là tăng giá và giai đoạn điều chỉnh nhỏ trong token dường như đang nhận được sự hỗ trợ tốt từ mức FIB 0,5. Giá mã thông báo hiện đang giao dịch ở mốc 0,52 đô la, cho thấy mức tăng trong ngày là 8,39%. Tuy nhiên, giá cần phải phá vỡ ngưỡng kháng cự $ 0,56 để xác nhận tốt hơn một giai đoạn phục hồi.

Các điểm kỹ thuật chính:

Đường EMA 20 ngày cung cấp hỗ trợ mạnh mẽ cho giá Gala

Khối lượng giao dịch trong ngày của mã thông báo GALA là 953,4 triệu đô la, cho thấy mức lỗ 14,96%.

Nguồn- Biểu đồ GALA USD theo Tradingview

Lần gần đây nhất khi chúng tôi đề cập đến một bài báo về GALA/USD, giá token đã giảm xuống mức thoái lui Fibonacci 0,5, nơi nó cho thấy áp lực nhu cầu lớn với một số nến từ chối giá thấp hơn.

Tuy nhiên, mặc dù token đã cố gắng đưa ra một đột phá tăng giá từ mô hình Cờ, giá vẫn đang vật lộn để vượt qua mức kháng cự ngang gần nhất là $0,575 – $0,56.

Giá token duy trì một xu hướng tăng mạnh theo các mức EMA quan trọng (20, 50, 100 và 200). Hơn nữa, Chỉ số RSI hàng ngày (56) duy trì trên vùng trung lập ngay cả trong giai đoạn điều chỉnh nhỏ này.

Biểu đồ khung thời gian 4 giờ GALA/USD

Nguồn- Biểu đồ GALA/USD theo Tradingview

Trong biểu đồ khung thời gian thấp hơn này, token GALA đã tiết lộ mô hình tam giác tăng dần trong biểu đồ khung thời gian 4 giờ. Đường viền cổ của mô hình này là ở mốc 0,56 đô la và các nhà giao dịch tiền điện tử sẽ có được cơ hội dài tuyệt vời khi giá đưa ra một sự đột phá tăng giá từ mức kháng cự này.

Các đường của chỉ báo MACD nằm trước ngưỡng cửa của vùng trung lập (0.0) và nếu họ cố gắng nhảy lên trên đường giữa này, những nhà giao dịch này sẽ nhận được thêm xác nhận cho mô hình tăng giá này.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây