Phân tích giá giao thức NEAR: Coin NEAR tăng 50% chỉ trong năm ngày giao dịch; Cơ hội gia nhập tiếp theo ở đâu?

0
1671

Coin NEAR cho thấy sự phục hồi ấn tượng khi giá bật lên từ mức FIB 0,5 với một cây nến sao mai. Một lý do có thể cho sự tăng đột biến này có thể là thông báo của MoonPay cho phép người dùng mua coin NEAR trên toàn thế giới. Đồng tiền hiện đang hướng tới mục tiêu phục hồi mức kháng cự cao nhất mọi thời đại là $13.

Các điểm kỹ thuật chính:

Coin NEAR cung cấp sự giao nhau trong xu hướng tăng của đường EMA 20 và 50 ngày

Khối lượng giao dịch trong ngày của coin NEAR là $660,5 Triệu, cho thấy mức tăng 3,83%.

Nguồn- Biểu đồ NEAR/USD của Tradingview

Tháng 11 bắt đầu giai đoạn điều chỉnh NEAR coin, coin này đã giảm giá xuống mức thoái lui Fibonacci 0,5 và mất 40% giá trị. Tuy nhiên, giá coin đã nhận được đủ hỗ trợ từ mức đáy này và cho thấy sự phục hồi mạnh mẽ trong biểu đồ kỹ thuật này.

Giá coin đang giao dịch trên các mức EMA quan trọng (20, 50, 100 và 200), duy trì xu hướng tăng. Hơn nữa, biểu đồ cũng cho thấy sự giao nhau trong xu hướng tăng của đường 20 và 50 EMA, thu hút nhiều người mua hơn nữa đối với đồng tiền này.

Chỉ số RSI hàng ngày (56) cho thấy sự phục hồi tương tự về giá trị của nó, hỗ trợ cho đợt phục hồi đang diễn ra.

Biểu đồ khung thời gian 4 giờ NEAR/USD

Nguồn- Biểu đồ NEAR/USD của Tradingview

Cho đến nay, giai đoạn phục hồi của coin NEAR đã tăng 50% từ mức hỗ trợ đáy $6,5. Giá đồng coin cũng xoay sở để thoát ra khỏi ngưỡng kháng cự đáng kể ở mốc 10 đô la với sự hỗ trợ mạnh mẽ từ khối lượng giao dịch. Các nhà giao dịch tiền điện tử có thể mong đợi một cuộc kiểm tra lại nhỏ đối với điểm đột phá này, điều này sẽ mang lại cơ hội tham gia tốt hơn cho các nhà giao dịch.

Theo các mức trục truyền thống, các nhà giao dịch tiền xu có thể mong đợi mức kháng cự gần nhất đối với giá NEAR là 11,1 đô la, tiếp theo là 12,7 đô la. Đối với đầu ngược lại, các mức hỗ trợ là $9,2 và $7,7.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây