Phân tích giá Metaverse Token, MANA, SAND, ENJ ngày 29 tháng 11

0
2426

Metaverse đã trở thành một trong những chủ đề yêu thích của hệ sinh thái tiền điện tử và token của họ như một cơ hội đầu tư đáng kinh ngạc cho các nhà đầu tư. Tuy nhiên, Phần lớn Metatokens đã trải qua giai đoạn điều chỉnh của đợt biểu tình tháng 10. Nếu những token này cố gắng duy trì ở các mức cao hơn này, thị trường tăng giá có thể tiếp tục đợt phục hồi vào tháng 12.

Biểu đồ MANA/USD trong khung thời gian 4 giờ

Như đã đề cập trong bài viết trước của tôi về MANA/USD, giá token đã vi phạm mức kháng cự cao nhất mọi thời đại trước đó là mốc 5 đô la. Giá mã thông báo tăng lên một chút và đối mặt với mức kháng cự mạnh từ mức $5,9, bắt đầu một đợt thoái lui nhỏ khác trong token này.

Giá token báo đã giảm xuống mức hỗ trợ tốt ở mốc 4,33 đô la và sau khi hiển thị hỗ trợ ba đáy từ mức này, giá một lần nữa lấy lại mức kháng cự 5 đô la. Giá hiện đang kiểm tra lại mức này để kiểm tra hỗ trợ thích hợp, điều này sẽ giúp token phục hồi lại mức kháng cự $5,9.

Hơn nữa, biểu đồ kỹ thuật cho thấy giá MANA đang nhận được hỗ trợ động mạnh mẽ từ đường xu hướng tăng dần và đường 50 EMA, duy trì xu hướng tăng trong token này.

Biểu đồ SAND/USD trong khung thời gian 4 giờ

Nguồn- Biểu đồ MANA/USD theo Tradingview

Giá token SAND đã hiển thị một đợt phục hồi đáng chú ý trong biểu đồ của nó, đánh dấu mức cao nhất mọi thời đại mới ở mốc 8,5 đô la. Sau khi trải qua sự từ chối mạnh mẽ từ ngưỡng kháng cự này, token đã bước vào giai đoạn thoái lui khiến giá giảm xuống mức 5,81 đô la.

Giá token đã nhận được đủ hỗ trợ từ mức này và cho thấy sự phục hồi hình chữ V trong biểu đồ này.Token có thể sớm phục hồi mức kháng cự trên 8,5 đô la, cố gắng tiếp tục xu hướng tăng này. Hơn nữa, các nhà giao dịch tiền điện tử có thể sử dụng mức hỗ trợ động của đường 50 EMA sẽ duy trì sự phục hồi mạnh mẽ của token này.

Biểu đồ ENJ/USD trong khung thời gian 4 giờ

Vào ngày 23 tháng 11, mã thông báo ENJ đã chỉ ra một cơ hội dài tuyệt vời cho các nhà giao dịch tiền điện tử khi giá đưa ra một đột phá quyết định từ đường viền cổ $3,6 của mô hình Cup và xử lý trong biểu đồ khung thời gian hàng ngày. Giá mã thông báo tăng lên mức 4,8 đô la trước khi quay trở lại mức này để kiểm tra lại.

Nếu giá duy trì trên đường viền cổ, những nhà giao dịch này có thể xem xét định vị tiền của họ trong token này cho một giao dịch dài hạn. Hơn nữa, đường 20 EMA đang cung cấp hỗ trợ năng động cho đợt tăng giá.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây