Phân tích giá Solana: SOL đang hình thành giá tăng, điều có thể khiến thị trường tăng giá lo lắng

0
2525

SOL đang hướng tới mức kháng cự quan trọng $ 200. Một sự đột phá thành công và kiểm tra lại dưới dạng hỗ trợ, có thể dẫn đến tiền điện tử gốc Solana cho một cú đánh khác đối với mức kháng cự lớn tiếp theo của nó xung quanh ATH.

Mức hỗ trợ chính: $187

Mức kháng cự chính: $200, $205

SOL đã tìm thấy một đường hỗ trợ ngang vững chắc giữa mức 187 đô la và hiện đang để ý đến mức kháng cự quan trọng 200 đô la.

Mặt khác, giá SOL đã hình thành một nêm tăng dần, đây là một sự hình thành giảm giá, vì vậy tốt nhất hãy thận trọng xung quanh các mức giá hiện tại vì có thể xảy ra một đợt pullback ngắn hạn khi phá vỡ mô hình nêm.

Chỉ báo kỹ thuật

Khối lượng giao dịch: Khối lượng duy trì tiếp tục đẩy SOL lên cao hơn và vẫn chưa có điểm yếu. Đây là một tin tốt cho những người đầu cơ giá lên.

RSI : Chỉ báo RSI trên khung thời gian hàng ngày đang đi lên và gần đây đã vượt qua mốc 50 điểm. Nếu nó đạt được trên 58 điểm, điều này sẽ báo hiệu mức cao hơn, đây là một mô hình tăng giá rõ ràng.

MACD : MACD trong khung thời gian hàng ngày đang tăng với biểu đồ mở rộng và các đường trung bình động. Đây chính xác là những gì người ta muốn chứng kiến ​​trong một xu hướng tăng giá.

Xu hướng

Xu hướng hiện tại là tăng nhưng tốt nhất là nên chú ý đến mức kháng cự hiện tại ở mức 200 đô la và mô hình giảm giá hình nêm tăng.

Dự đoán ngắn hạn về giá SOL

SOL đã chứng kiến ​​hiệu suất tuyệt vời trong tuần qua, di chuyển qua các mức kháng cự với tốc độ ổn định. Thách thức lớn nhất hiện tại là vượt qua mức 200 đô la và tạo cơ sở vững chắc ở mức này. Nêm giảm yêu cầu thận trọng vì một đợt giảm giá có thể diễn ra trước khi giá tăng thêm.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây