Phân tích giá Solana: SOL giữ trên mức hỗ trợ quan trọng, có phải là đảo chiều trong cuộc chơi?

0
1561

Mức hỗ trợ chính: $187, $170

Mức kháng cự chính: $204

SOL đã quản lý để tìm thấy hỗ trợ tốt ở mức $187, điều này có thể cung cấp một số hy vọng khi nói đến việc ngăn chặn xu hướng giảm. Mức kháng cự hiện tại nằm ở mức $204 và có thể mất nhiều thời gian hơn để SOL cố gắng vượt qua mức đó.

Kể từ khi tiền điện tử này đạt mức cao nhất mọi thời đại ở mức 260 đô la, giá đã lập biểu đồ mức thấp hơn và mức cao thấp hơn, đưa SOL vào một xu hướng giảm rõ ràng. Cho đến khi điều này được đảo ngược, thị trường giảm giá vẫn nắm quyền kiểm soát.

Chỉ báo kỹ thuật

Khối lượng giao dịch: Khối lượng đạt đỉnh trong vụ tai nạn ngày 4 tháng 12 và kể từ đó nó đã giảm mỗi ngày khi giá giảm. Đây là một dấu hiệu tốt cho thị trường tăng giá vì họ có thể có sơ hở để giành lại quyền kiểm soát từ thị trường giảm giá.

RSI: RSI hàng ngày tiếp tục đi xuống thấp hơn. Nếu thị trường tăng giá cố gắng ngăn chặn xu hướng giảm ở mức hỗ trợ hiện tại, thì RSI cuối cùng có thể cố gắng đảo chiều. Trong khung thời gian 4 giờ, chỉ số RSI đang tạo ra các mức thấp cao hơn mang lại hy vọng cho những người đầu cơ giá lên.

MACD: MACD vẫn giảm trong khung thời gian hàng ngày. Các đường trung bình động đang mở rộng và biểu đồ đang tạo ra các mức thấp hơn. Đây là một tín hiệu giảm giá và sự đảo chiều dường như còn xa vào thời điểm này.

Xu hướng

Xu hướng này là giảm giá nếu Solana không ngăn được xu hướng giảm.

Dự đoán ngắn hạn về giá SOL

Solana đã có một tháng rất tệ trong tháng 11 và một khởi đầu tồi tệ hơn vào tháng 12 với vụ tai nạn. Hành động giá đang trong một xu hướng giảm rõ ràng và cho đến nay, mọi nỗ lực để ngăn chặn nó đều thất bại. Nếu SOL có thể giữ trên mức hỗ trợ quan trọng ở mức $187, thì nó có thể tiến vào một sự hợp nhất sẽ chuyển xu hướng thành trung lập.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây