Phân tích giá token RSR: tăng 52% trong ba ngày giao dịch; Vẫn còn cơ hội gia nhập?

0
1511

Vào tháng 11, giá token RSR đã trải qua một đợt điều chỉnh đáng kể, gần như đã xóa bỏ tất cả những mức tăng của tháng trước. Tuy nhiên, trong ba ngày qua, giá đã tăng 52% và một tin tức tích cực có thể kích hoạt đợt phục hồi này là một dòng tweet rằng nhóm giao thức Dự trữ đề xuất ra mắt mainnet vào khoảng tháng 12 hoặc tháng 1.

Các điểm kỹ thuật chính:

Biểu đồ RSR cho thấy đường EMA 50 và 200 ngày có thể sớm cung cấp sự giao nhau vàng.Khối lượng giao dịch trong ngày của token RSR là 593,1 triệu đô la, cho thấy mức tăng 237%.

Nguồn- Biểu đồ RSR/USD theo Tradingview

Như đã đề cập trong bài viết trước của tôi về RSR/USD, giá token đã cộng hưởng trong một mô hình kênh song song tăng, cuối cùng đã phá vỡ đường xu hướng hỗ trợ, chứng minh một cơ hội ngắn tuyệt vời cho các nhà giao dịch tiền điện tử.

Giá token này đã giảm xuống mức hỗ trợ 0,0325 đô la, nơi nó đã cố gắng nhận đủ hỗ trợ từ mức này. Sau khi dành một tuần tốt để cố gắng giữ trên mức hỗ trợ này, mã thông báo đã cung cấp một sự đảo chiều tăng giá thích hợp, đã tăng hơn 50% chỉ trong ba ngày giao dịch.

Hơn nữa, biểu đồ token cho thấy các đường 50 và 200 EMA đang trên đà tạo ra sự giao nhau trong xu hướng tăng, khuyến khích sự phục hồi đang diễn ra. Chỉ số RSI (67) cho biết mức tăng trưởng tương tự so với diễn biến của token.

Biểu đồ khung thời gian 4 giờ RSR/USD

Nguồn- Biểu đồ RSR/USD theo Tradingview

Với đợt phục hồi mới này, token RSR đã tạo ra một đột phá quyết định từ mức cao nhất trước đó là 0,048 đô la, được hỗ trợ bởi sự gia tăng đột biến về khối lượng hoạt động. Giá hiện đang giảm trở lại để kiểm tra lại mức hỗ trợ mới này và một khi nó có đủ áp lực nhu cầu ở mức này, các nhà giao dịch tiền điện tử có thể nắm bắt cơ hội dài hạn tốt.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây