Phân tích giá token SushiSwap: Token SUSHI có thể giảm thêm 40% nếu duy trì dưới mốc 6 đô la.

0
1764

Tháng 11 không quá công bằng với các nhà đầu tư SUSHI, vì token đã mất hơn 30% trong tháng này. Tháng 12, theo cùng một bước của tháng trước, hiển thị giá thậm chí còn sôi động hơn khi mà gần đây nó đã đưa ra mức phân tích từ $6, cho thấy giá thậm chí còn giảm nhiều hơn.

Biểu đồ khung thời gian hàng ngày của SUSHI/USD

Nguồn- Biểu đồ SUSHI/USD theo Tradingview

Hiệu suất hoặc Xu hướng trong quá khứ

Giá token SUSHI cộng hưởng theo mô hình tam giác đối xứng trong biểu đồ khung thời gian hàng ngày. Vào ngày 15 tháng 11, giá đã phá vỡ xu hướng giảm từ đường xu hướng hỗ trợ này và đường 200 EMA cùng nhau. Mô hình này đã kích hoạt cơ hội tham gia ngắn hạn tuyệt vời cho các nhà giao dịch tiền điện tử khi giá giảm hơn 50% so với điểm đột phá.

Giá token SUSHU đang bị mắc kẹt trong giai đoạn kiểm tra lại

Token SUSHI gần đây đã vi phạm một hỗ trợ quan trọng khác là mốc 6 đô la. Giá token báo hiện đang cố gắng kiểm tra lại mức kháng cự trên không mới và xác nhận sự hiện diện của đủ áp lực bán. Nếu giá được duy trì dưới mức này, biểu đồ kỹ thuật cho thấy mức hỗ trợ mạnh tiếp theo là ở mức 3,3 đô la, tức là 56%

Tuy nhiên, ngược lại, vì sự cố này không quá lớn, các nhà giao dịch tiền điện tử nên sử dụng quản lý rủi ro nghiêm ngặt nếu họ đang tìm kiếm một giao dịch ngắn hạn.

Chỉ báo kỹ thuật

  • Chỉ số RSI hàng ngày (37) hiển thị sự phân kỳ tăng giá trong biểu đồ của nó, cho thấy sức mạnh ngày càng tăng của những người mua trên thị trường.
  • Giá token SUSHI đang di chuyển dưới các đường EMA quan trọng (20, 50, 100 và 200), hỗ trợ xu hướng giảm giá của token này.
  • Như các mức trục truyền thống của biểu đồ 4 giờ, các nhà giao dịch mã thông báo có thể mong đợi mức kháng cự gần nhất đối với giá SUSHI ở mức 5,7 đô la, tiếp theo là 6,7 đô la. Đối với đầu ngược lại, các mức hỗ trợ là $3,4 và $2,2.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây