Phía sau những chiếc mặt nạ: Nam diễn viên Jordi Mollà sẽ ra mắt bộ sưu tập NFT mới vào ngày 08 tháng 12

0
2226

Sau khi bán NFT “I will be you with my flowers” ​​của anh ấy, nghệ sĩ kiêm diễn viên Jordi Mollà đang gia hạn mối quan hệ hợp tác với Raini và Krew Studios.

Mollà, người có các khoản tín dụng trên màn ảnh bao gồm Jack Ryan, Blow và Bad Boys II, đang hợp lực với nền tảng NFT và studio sáng tạo để thực hiện một đợt giảm NFT có tên là Masks. Bộ sưu tập có một loạt các mặt nạ kỹ thuật số độc đáo dựa trên một bộ sưu tập một cách tỉ mỉ vẽ tay bởi nghệ sĩ người Tây Ban Nha tự học, với sự thả lên kế hoạch cho ngày 08 tháng 12.

Làm sáng tỏ Masks của Mollà

Là một diễn viên, Mollà đã mang nhiều khuôn mặt và bộ sưu tập bị ảnh hưởng bởi những tính cách và nhân vật mà tất cả chúng ta sống trong tương tác hàng ngày với thế giới. Khoảng 10.000 mặt nạ đã được kết xuất 3D, hoạt hình và mã hóa, với tỷ lệ phần trăm nhận được quyền đổi thưởng vật lý cũng như kỹ thuật số. Xưởng đúc tiền sẽ hoạt động trong thời gian bán trước hai giờ vào thứ Tư, ngày 8 tháng 12 lúc 8 giờ tối UTC, với đợt bán công khai sau đó từ 10 giờ tối UTC.

Người chiến thắng trong tác phẩm trước của Mollà đã tự động giành được năm vị trí trong danh sách trắng cho bộ sưu tập mới nhất, cũng như được mời tham gia một sự kiện NFT hấp dẫn đang được tổ chức bởi Krew Studios vào ngày 4 tháng 12. Buổi biểu diễn Art Basel ở Bãi biển Miami, là một phần của Tuần lễ nghệ thuật hàng năm của thành phố, sẽ hướng dẫn những người tham dự về các cách khác nhau mà công nghệ Thực tế ảo tăng cường và thực tế ảo (AR/VR) đang được tích hợp vào đợt giảm giá sắp tới.

Một bệ phóng NFT mới nổi, Krew Studios hiện đang theo đuổi một loạt các quan hệ đối tác nghệ sĩ và phòng trưng bày độc quyền khi họ tìm cách thu hẹp khoảng cách giữa nghệ thuật vật lý và kỹ thuật số. Trước khi ra mắt Masks, Studio đã phân phối 50 vé vào danh sách trắng Chỉ dành cho thành viên cho các thành viên cộng đồng, cho phép chủ sở hữu truy cập vào các sự kiện và phần thưởng Krew sắp tới (bao gồm cả bữa tiệc Masks), bỏ phiếu của cộng đồng và airdrop.

Cùng với 50 vé vàng như vậy, 1.000 thành viên Discord của Studio cũng đã được đưa vào danh sách trắng cho đợt bán Masks NFT. Nhóm Krew đã gây khó khăn cho công chúng bằng cách khuyến khích họ tham gia Discord và có được các đặc quyền trong danh sách trắng của riêng họ.

Raini, người có các sản phẩm bao gồm canh tác lợi nhuận, trò chơi thẻ giao dịch chơi để kiếm tiền, bảng khởi chạy và thị trường NFT được quản lý, cũng đang cung cấp cho các nhà sản xuất token của mình quyền truy cập đặc biệt vào việc bán hàng: khoảng 500 NFT mặt nạ sẽ được cung cấp cho những người cung cấp thanh khoản hoặc cổ phần $RAINI thông qua các nhóm Unicorn và Rainbow của nền tảng.

Phá vỡ thế giới nghệ thuật

Hợp lực giữa thế giới nghệ thuật và NFT tiếp tục hình thành, với các nhà bình luận hiện đang tự hỏi liệu khối lượng thương mại Quý 3 (10,7 tỷ USD) có vượt qua được trong Quý 4 hay không.

Ảnh hưởng đột phá của Blockchain đối với thị trường nghệ thuật truyền thống là một trong những câu chuyện lớn nhất của năm, đưa các tác phẩm thu hút sự chú ý của nhiều người mua hơn trong khi cung cấp một trường hợp sử dụng hữu hình cho công nghệ sổ cái phân tán (DLT).

Trở lại vào tháng 3, nhà sáng tạo kỹ thuật số Beeple đã trở thành nghệ sĩ còn sống giàu thứ ba sau khi bán tác phẩm được mã hóa của mình là The First 5.000 Days với giá 69 triệu đô la tại Christie’s. Sự kiện này đã khơi dậy sự quan tâm chưa từng có đối với thị trường NFT từ các nhà sưu tập và tập đoàn nghệ thuật triệu phú, cũng như các nghệ sĩ đang tìm cách đưa tài năng sáng tạo của họ vào blockchain.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây