Polygon Studios hoan nghênh Colexion và Thế giới Cricket đến Hệ sinh thái Polygon thông qua NFT

0
976

Polygon Studios, chi nhánh Gaming và NFT của Polygon (MATIC) đã chào đón Colexion và thế giới cricket đến với hệ sinh thái Polygon qua medium.com.

Colexion, thị trường thu thập kỹ thuật số ưu tú nhất & được tuyển chọn dành cho các NFT cao cấp, có kế hoạch mang đến một bộ sưu tập 30 NFT độc quyền có các cầu thủ cricket hàng đầu của Úc sẽ được ra mắt bằng cách sử dụng chuỗi khối Polygon thông qua sự hợp tác với Polygon Studios.

Polygon Studios chia sẻ thêm các chi tiết cho biết:

Sự ra mắt của NFT là một phần trong lễ kỷ niệm của Colexion về chiến thắng của Australia tại World Cup 2021 T20. Mỗi NFT cá nhân đều được cấp phép bởi những người chơi ngôi sao và dự kiến ​​phát hành vào ngày 12 tháng 12. Người hâm mộ cricket trên toàn thế giới sẽ có thể nhận được một NFT có các cầu thủ yêu thích của họ và sử dụng họ trong Giải đấu Cricket Ảo của Colexion. ”

Chi nhánh Gaming và NFT của Polygon lưu ý thêm trên phương tiện truyền thông của mình rằng bản phát hành độc quyền sẽ bao gồm những người như Marcus Stoinis, người hùng World Cup T20 của Australia; Glenn Maxwell, một trong những cầu thủ cricket nhanh nhất từ ​​trước đến nay; và Adam Zampa, vận động viên ném bóng của đội Úc.

Thảo luận về lợi ích của việc sở hữu Colexion cricket NFTs, công ty cho biết rằng chủ sở hữu của NFTs sẽ có thể tham gia vào một lớp mới của sự tương tác giữa người hâm mộ và vận động viên thông qua hình thức một giải đấu giả tưởng ảo. Các NFT này sẽ hoạt động như các thẻ có thể chơi được, hoạt động như tài sản trong trò chơi, mang lại cho chúng một tiện ích lâu dài. Ngoài ra, những người sưu tập sẽ kiếm được token khi họ tiếp tục giữ.

Bên cạnh tất cả những điều này, Colexion đã cấp phép cho hàng chục cầu thủ cricket ngôi sao khác với mục tiêu phát hành một hình thức nội dung mới cho người hâm mộ thưởng thức.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây