Quốc hội tổ chức phiên điều trần với các giám đốc điều hành từ Coinbase, FTX, Paxos và những người khác

0
1417

Vào ngày 1 tháng 12, Maxine Waters, người chủ tịch Ủy ban Dịch vụ Tài chính Hạ viện, đã công bố danh sách nhân chứng cho một phiên điều trần về tiền điện tử, điều này sẽ gây khó khăn cho các giám đốc điều hành từ các công ty tiền điện tử hàng đầu của Hoa Kỳ.

Dự kiến ​​vào ngày 8 tháng 12, phiên điều trần có chủ đề “Tài sản kỹ thuật số và tương lai của tài chính: Hiểu những thách thức và lợi ích của đổi mới tài chính ở Hoa Kỳ.”

Các nhân chứng là các CEO từ các công ty tiền điện tử hàng đầu: Jeremy Allaire của Circle, Sam Bankman-Fried của FTX, Brian Brooks của Bitfury, Paxos ‘Chad Cascarilla, Denelle Dixon của Stellar và Alesia Haas của Coinbase.

Điều thú vị là, Giám đốc điều hành toàn cầu của Coinbase, Brian Armstrong, sẽ không xuất hiện, mặc dù công ty nằm trong tầm ngắm của các nhà lập pháp và quản lý đang tìm cách kìm hãm tiền điện tử.

Chưa có nhận xét bằng văn bản nào xuất hiện.

Ủy ban Dịch vụ Tài chính là cơ quan đầu não của Hạ viện khi nói đến luật tiền điện tử. Một số thành viên của nó cũng tham gia vào Blockchain Caucus, trong khi bản thân Waters đã tập hợp một nhóm làm việc gồm các đảng viên Đảng Dân chủ của ủy ban để tập trung vào tiền điện tử vào đầu năm nay.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây