Quỹ đầu cơ TGV4 Plus đầu tư 25 triệu đô la vào Web3 và Blockchain

0
868

Quỹ True Global Ventures 4 Plus (TGV4 Plus) hôm nay đã thông báo rằng họ đang phân bổ khoảng 25 triệu đô la vào các công ty blockchain Web3.

Nhìn chung, theo thông báo, công ty tìm cách đầu tư vào các ngành dọc chính như Cơ sở hạ tầng và Dịch vụ tài chính, bao gồm các trò chơi Play-To-Earn (GameFi), metaverse và NFT.

Các công ty mới tham gia Danh mục đầu tư của TGV4 Plus

Ngoài ra, với sự mở rộng ngày càng tăng của các khoản đầu tư vào blockchain, TGV4 Plus đang tăng cường sự hiện diện của mình trên toàn cầu, đặc biệt là ở Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất và Tây Ban Nha.

Quỹ gần đây đã đầu tư vào ba công ty: Forza Ikonia, Pinktada và PictureThis. Trước động thái này, True Global Ventures 4 Plus đã thực hiện các khoản đầu tư khác vào các công ty tiền điện tử như The Sandbox.

Điều đó nói rằng, TGV4 Plus có năm công ty mới tham gia vào ngành dọc chính của cái gọi là ngành công nghiệp Web3. Bây giờ, với khoản đầu tư 25 triệu đô la đã có, quỹ sẽ có danh mục đầu tư gồm 13 công ty, với nhiều thông tin chi tiết sẽ sớm được tiết lộ.

Hơn nữa, hôm nay, quỹ đã chào đón ba công ty trong danh mục đầu tư của mình, chẳng hạn như Per Kronholm, Olivier Crespin và Pearce Clune – tất cả các công ty liên quan đến blockchain đều phù hợp với nỗ lực của quỹ để tăng cường sự hiện diện của nó trên Web3, TGV4 Plus nhận xét trong thông cáo báo chí được chia sẻ với FXEmpire.

Các khoản đầu tư của Hashed vào Web3

Đầu tháng này, Hashed, một quỹ đầu tư blockchain từ Hàn Quốc, đã huy động được 200 triệu đô la tiền quỹ để tận dụng sự phát triển của nó trong lĩnh vực Web3. Thông báo về Hashed Venture Fund II được đưa ra chỉ một năm sau khi ra mắt Hashed Venture Fund I với số tiền huy động được là 120 triệu đô la.

Các công ty lớn trong ngành công nghệ thông tin ở Hàn Quốc đã tham gia vào liên doanh, đồng thời với việc thúc đẩy Sean Hong và Baek Kim, hai thành viên lâu năm của Hashed, làm Đối tác.

Hashed được biết đến vì đã thực hiện hơn 30 khoản đầu tư có mục tiêu kể từ khi ra mắt chi nhánh đầu cơ. Một số trong số đó bao gồm dYdX, một sàn giao dịch phi tập trung lớn. Ngoài ra, Republic, NFTBank và Chai là một trong những liên doanh mà Hashed đã đồng đầu tư với SoftBank Ventures.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây