Realms of Ethernity MMORPG Play-to-Earn bùng nổ trong Polygon

0
1097

Trò chơi nhập vai trực tuyến theo chủ đề Metaverse Realms of Ethernity tiết lộ lối chơi và token của nó được thúc đẩy bởi các NFT và token tiện ích gốc RETH.

Realms of Ethernity ra mắt trên Polygon Network

Theo thông báo chính thức được chia sẻ bởi nhóm Realms of Ethernity, trò chơi sẽ ra mắt trên Polygon Network, một giải pháp Layer 2 hàng đầu tương thích với Máy ảo Ethereum (EVM).

Polygon (trước đây là Matic Network) đã được chọn do thông lượng, khả năng mở rộng chưa từng có và phí giao dịch siêu thấp. Điều này cho phép Realms of Ethernity tránh được những tắc nghẽn Ethereum (ETH) nguy hiểm nhất mà không ảnh hưởng đến bảo mật và khả năng tương tác.

Realms of Ethernity theo chủ đề giả tưởng đi tiên phong trong khái niệm “meta-metaverse” vì nó là một game nhập vai trực tuyến thú vị và nền tảng lưu trữ cho các metavers khác cùng lúc.

Joseph Rubin, Giám đốc điều hành của Blue Monster Games, chắc chắn rằng dự án của ông là một sự thay đổi mô hình thực sự cho toàn bộ phân khúc trò chơi phi tập trung:

Khi bạn nghĩ đến Play-to-Earn, tôi cá rằng một loạt các trò chơi phổ biến truyền thống của Web2 sẽ xuất hiện trong tâm trí bạn. Đó là một trong những loại trò chơi mà mọi người đã cố gắng kiếm tiền khi chơi nó, ngay cả với mô hình Web2 cũ. Tuy nhiên, trong những trò chơi đó, các công ty luôn thẳng tay đàn áp việc thu lợi từ trò chơi của người chơi, họ thường cấm họ làm như vậy. Với công nghệ phi tập trung, chúng tôi có thể cho phép người chơi kiếm tiền từ thời gian của họ trong trò chơi, điều luôn là giấc mơ của hầu hết các game thủ.

Bên cạnh khả năng giải trí nhập vai hoàn hảo, Realms of Ethernity còn cho phép người dùng kiếm tiền từ kỹ năng chơi game của họ.

Token RETH có sẵn để bán trước, bán công khai bắt đầu vào ngày 20 tháng 12

Bên cạnh các NFT sẽ dùng làm phần thưởng cho các thử thách, giải đấu, trận chiến và cuộc thi, token Realms of Ethernity cũng sẽ có token gốc của nó, RETH.

Token RETH có bản chất kép: nó là token tiện ích và tài sản quản trị cùng một lúc. Nó có thể được sử dụng để bỏ phiếu cho các quyết định quan trọng trong trò chơi và để mua các vật phẩm ảo.

Ngoài ra, những người nắm giữ RETH có thể đặt cọc và kiếm một phần doanh thu của dự án.

Hiện tại, token RETH có sẵn để bán trước trên trang web trò chơi chính thức, trong khi việc bán công khai token này sẽ bắt đầu vào ngày 20 tháng 12 năm 2021.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây