Realms of Ethernity tăng 5 triệu đô la từ DIG International trong đợt bán token

0
1201

Realms of Ethernity – Một trò chơi metaverse MMORPG mới nổi trên Polygon đã huy động được 5 triệu đô la từ Nhóm đầu tư phi tập trung (DIG) International trong một chương trình bán token riêng tư.

Realms of Ethernity sẽ sử dụng quỹ để mở rộng quy mô nhóm của mình nhằm phát triển cơ sở hạ tầng hấp dẫn để hỗ trợ người dùng MMORPG cấp AAA. Điều này là để mở ra một loạt các dịch vụ phía trước.

DIG International đã đầu tư vào các lĩnh vực cụ thể của token gốc của Ethernity, RETH. Realms of Ethernity sẽ thử nghiệm một sự kiện bán trước cho tiền tệ bản địa của nó RETH vào ngày 20 tháng 12, lúc 2 giờ chiều UTC. Đáng chú ý, đợt bán trước của token sẽ kết thúc vào ngày 23 tháng 12, có nghĩa là sự kiện đó sẽ chỉ kéo dài trong hai ngày.

Token RETH sẽ thu hẹp khoảng cách để người dùng quản lý kho bạc của dự án Realms of Ethernity. Ngoài ra, với RETH, chủ sở hữu có thể giải ngân các khoản tài trợ bằng cách đưa ra lộ trình và các sản phẩm và dịch vụ chính. Hơn nữa, token RETH có thể được sử dụng để đặt cược và nhận một phần phí của nền tảng Realms of Ethernity.

Giám đốc điều hành của Blue Monster Games, Joseph Rubin, bày tỏ sự hạnh phúc và nhiệt tình của mình,

Chúng tôi rất vui khi nhận được sự hỗ trợ lớn như vậy từ DIG. Rất hiếm khi thấy các quỹ riêng lẻ đóng toàn bộ các vòng, vì vậy đó là một dấu hiệu chắc chắn cho thấy mức độ hào hứng và ủng hộ của họ đối với Realms of Ethernity. Nguồn vốn sẽ là công cụ để biến RoE thành một bom tấn trò chơi blockchain.

Cần lưu ý, Blue Monster Games là một studio chơi game blockchain đã phát triển Realms of Ethernity. Khi cộng đồng chờ đợi đợt bán trước, DIG International cũng đang đánh giá khoản đầu tư vào studio.

Giám đốc điều hành Tập đoàn đầu tư phi tập trung, Haydn Snape cho biết,

Chúng tôi vô cùng vui mừng được hỗ trợ dự án đáng kinh ngạc này và nhóm. Mở rộng danh mục đầu tư của chúng tôi sang trò chơi blockchain là bước đầu tiên trong một loạt các động thái chiến lược mà chúng tôi sẽ thực hiện trong những tháng tới.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây