Sàn giao dịch DeFi Slingshot huy động được 15 triệu đô la trong Series A do Ribbit Capital dẫn dắt

0
1633

Nhóm đứng sau Slingshot Finance (trước đây là DEX.AG), một nền tảng giao dịch phi tập trung, đã huy động được 15 triệu đô la trong vòng gọi vốn Series A.

Ribbit Capital dẫn đầu vòng đấu, với K5 Global, Shrug Capital, The Chainsmokers, Jason Derulo (ca sĩ người Mỹ), Guillaume Pousaz (người sáng lập Checkout.com) và Austin Rief (Giám đốc điều hành Morning Brew) cũng tham gia.

Các nhà đầu tư hiện tại Framework Ventures và Electric Capital cũng đã tham gia vòng Series A.

Với nguồn vốn mới trong tay, nhóm Slingshot Finance có kế hoạch tăng ít nhất gấp đôi số nhân viên hiện tại là 18, khởi chạy các ứng dụng di động của nền tảng của mình và hỗ trợ nhiều blockchain hơn, Giám đốc điều hành Clinton Bembry nói với The Block.

Slingshot hiện hỗ trợ Polygon và Arbitrum để hoán đổi token. Bembry cho biết tiếp theo là Optimism, nhưng nền tảng này cũng sẽ khám phá các blockchains Layer- 1, bao gồm Solana, Avalanche và Binance Smart Chain.

Đối với các ứng dụng di động, Bembry cho biết việc ra mắt sẽ diễn ra vào nửa đầu năm sau. Slingshot hiện có giao diện giao dịch dựa trên web.

Nền tảng này đã được ra mắt vào tháng 5 và tuyên bố đã chứng kiến ​​hơn 100.000 nhà giao dịch truy cập vào nền tảng, với tổng khối lượng giao dịch vượt quá 1 tỷ đô la cho đến nay.

Bên cạnh một nền tảng giao dịch, Slingshot cũng sẽ cung cấp một thị trường NFT có tên là Slingshot 2099 bắt đầu từ tháng tới, Bembry cho biết.

Bembry cho biết, vòng Series A là một vòng công bằng, đồng thời nói thêm rằng không có ghế hội đồng mới nào được cung cấp trong vòng này.

Vòng đấu nâng tổng số tiền tài trợ của Slingshot cho đến nay là 18,1 triệu đô la. Năm ngoái, công ty đã huy động được 3,1 triệu đô la trong một vòng tài trợ. Bembry cho biết Slingshot có thể gây quỹ nhiều hơn trong tương lai.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây