Sàn giao dịch tiền điện tử Kraken mua lại công ty khởi nghiệp Staked

0
1919

Vào thứ Ba, dịch vụ trao đổi tiền điện tử Kraken đã thông báo rằng họ đã mua lại Staked, một công ty khởi nghiệp đặt cược không giám sát.

Mặc dù chi tiết của thỏa thuận mua lại không được tiết lộ trong thông báo, Kraken nói rằng việc mua lại là “một trong những vụ mua lại ngành công nghiệp tiền điện tử lớn nhất cho đến nay” và sẽ giúp công ty trao đổi “phát triển các sản phẩm đặt cược mới sáng tạo cho tất cả khách hàng của chúng tôi và mở rộng số lượng của các mạng proof-of-stake được hỗ trợ trên nền tảng của chúng tôi.”

Jesse Powell, Giám đốc điều hành và đồng sáng lập của Kraken, cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng khi thêm Staked vào danh mục sản phẩm lợi nhuận của mình. Staked rất bổ sung cho hoạt động kinh doanh đặt cược hiện tại của chúng tôi và sẽ cho phép chúng tôi tăng cường hơn nữa việc cung cấp sản phẩm của mình thông qua cơ sở hạ tầng đẳng cấp thế giới cho những khách hàng muốn giữ quyền giám sát tài sản đã đặt cọc của họ. Chúng tôi rất vui mừng chào đón khách hàng của Staked đến với Kraken.”

Sự phát triển diễn ra khi Kraken cân nhắc việc chào bán công khai, một lộ trình mà Powell đã công khai trước đây là tiềm năng trong hai năm tới.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây