Sarah Lelouch ra mắt tiền điện tử Klapcoin để tài trợ cho điện ảnh Pháp

0
2590

Tiền điện tử đã lên màn ảnh rộng sau khi ra mắt Klapcoin, một token tiện ích tìm cách tài trợ cho ngành công nghiệp điện ảnh. Tiền điện tử được phát triển bởi nữ diễn viên, đạo diễn và nhà sản xuất người Pháp Sarah Lelouch, người cũng mang di sản của cha cô Claude Lelouch, một đạo diễn nổi tiếng ở Pháp.

Theo Lelouch, tiền điện tử sẽ bước vào thế giới điện ảnh và được sử dụng cho các bộ phim và sản xuất. Đạo diễn người Pháp tin rằng không gian mật mã sẽ thích ứng hoàn hảo với rạp chiếu phim, đồng thời ngành công nghiệp điện ảnh có thể được cung cấp tài chính theo cách tốt nhất.

Tiền điện tử Klapcoin tìm cách đại diện cho nền điện ảnh Pháp

Klapcoin

Từ khi còn trẻ, Sarah Lelouch, người đã gắn bó với điện ảnh, tin rằng tích hợp tiền điện tử với điện ảnh sẽ là một giải pháp thay thế tốt. Giám đốc tìm cách thu về hơn 2 triệu đô la Mỹ sau khi ra mắt Klapcoin. Lelouch tin rằng token sẽ đến được tai của các nhà đầu tư lớn ở Pháp có động cơ sử dụng nó cho các hoạt động khác nhau tập trung vào điện ảnh.

Một số chi tiết cho thấy Klapcoin là một loại tiền điện tử sẽ tài trợ cho ngành công nghiệp điện ảnh sau khi sự gia tăng áp dụng hoặc sự biến động của thị trường ảo. Lelouch chỉ ra rằng ngành công nghiệp điện ảnh cần những ý tưởng mới để giúp nó kiếm thêm tiền.

Token sẽ tài trợ cho các bộ phim tùy thuộc vào quyết định của một nhóm người xem phim trong khu vực. Những bộ phim này sẽ được lựa chọn theo thể loại, định dạng, quốc gia và thể loại đã được phân tích trước đó.

Rạp chiếu phim trong không gian tiền điện tử

Mặc dù ý tưởng của Lelouch có vẻ mới mẻ bằng mắt thường, nhưng nó không phải là một sự mới lạ trong không gian tiền điện tử. Điều này sẽ cho thấy rằng Pháp không đứng đầu trong số các quốc gia đã tìm cách liên kết tiền điện tử với ngành công nghiệp điện ảnh.

Trong những tháng trước, một công ty tài chính dựa trên hoạt động của các bộ phim phi tập trung hoặc DeFiFi từ Toronto đã cung cấp các dịch vụ tương tự. Dự án Mogul Productions, đã tạo ra các giải pháp DeFiFi, nhằm mục đích liên kết các đạo diễn với những người hâm mộ điện ảnh thông qua các giải pháp phi tập trung và đấu giá ảo. Mogul so sánh token Stars của mình với những người đam mê tiền điện tử, đang giao dịch ở mức 0,1492 đô la, tăng 17,32% trong 24 giờ qua, theo CoinMarketCap.

Mặc dù Klapcoin không cung cấp một hệ thống hoàn chỉnh như dự án Mogul, nhưng nó có thể phát triển trong quá trình phát triển trong nhiều tuần. Tiền điện tử có thể là một phần trong các giải pháp kiếm tiền thông qua thị trường ảo của nhiều đạo diễn phim.

Klapcoin cũng đến vào thời điểm căng thẳng đối với ngành công nghiệp điện ảnh Pháp, ngành đã mất hơn 400 triệu euro kể từ năm ngoái. Pháp là một trong nhiều quốc gia bị ảnh hưởng ở cấp độ điện ảnh kể từ khi đại dịch COVID-19 xâm nhập. Tuy nhiên, với những diễn biến này, Pháp có thể sẽ phục hồi bằng cách đưa ra những giải pháp tốt nhất cho ngành.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây