Satoshi Craig Wright tự tuyên bố được lệnh trả 100 triệu đô la tiền thiệt hại

0
966

Một phiên tòa dân sự liên bang về khối tài sản bí ẩn 1,1 triệu BTC đã kết thúc.

Một bồi thẩm đoàn liên bang ở Quận phía Nam của Florida đã kết luận rằng Tiến sĩ Craig Wright, một người tự xưng là Satoshi Nakamoto, người đã đóng vai trò là bị cáo trong vụ xét xử Wright vs. Kleiman, không phải chịu trách nhiệm về việc vi phạm quan hệ đối tác của ông với nhà khoa học máy tính quá cố Dave Kleiman, dọn sạch anh ta trên tất cả, trừ một số đếm.

Bồi thẩm đoàn cũng đã trao 100 triệu đô la tiền bồi thường thiệt hại cho W&K Info Defense, công ty đã khai thác 1,1 triệu Bitcoin bí ẩn ở trung tâm của vụ tranh chấp. Wright bị phát hiện có trách nhiệm chuyển đổi, một hành động thực hiện quyền thống trị đối với tài sản thuộc về người khác.

Cuộc thử nghiệm nhằm quyết định số phận của kho Bitcoin khổng lồ mà nhà khoa học máy tính người Úc tuyên bố rằng ông ta đang kiểm soát.

Ông chủ của nChain đã bị đưa ra tòa bởi nguyên đơn Ira Kleiman, người đại diện cho bất động sản và W&K Info Defense. Anh trai của ông, Dave Kleiman, đã làm việc cùng với doanh nhân người Úc trước khi qua đời vào năm 2013.Wright đã bị cáo buộc lừa dối đối tác kinh doanh của mình bởi bất động sản Kleiman. Nguyên đơn yêu cầu chia 50% tài sản Bitcoin bị cáo buộc của Wright cũng như tài sản trí tuệ của anh ta.

Stephen D. Palley, một cộng sự tại công ty luật Anderson Kill có trụ sở tại Washington, đã nhận xét rằng phán quyết của bồi thẩm đoàn không có lợi cho Wright.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây