Shiba Inu vẫn nắm giữ vị trí hàng đầu trong ví nhà đầu tư lớn sau khi thị trường giảm 25%

0
2341

Trong khi hầu hết các nhà giao dịch đang bán số tiền nắm giữ của họ trong bối cảnh thị trường tiền điện tử điều chỉnh, SHIB vẫn là một trong những vị trí mạnh nhất trên các địa chỉ cấp nhà đầu tư lớn.

Token meme Shiba Inu đã là token phổ biến nhất trong số những nhà đầu tư lớn trong cả chu kỳ tăng và giảm địa phương trên thị trường tiền điện tử. Theo WhaleStats, với cuộc tắm máu hiện tại đang tiếp tục diễn ra trên cả thị trường Bitcoin và altcoin, Shiba vẫn duy trì vị thế vững chắc của mình trên các địa chỉ nhà đầu tư lớn, theo WhaleStats.

Giữ ví nhà đầu tư lớn

Theo tổng số nhà đầu tư lớn nắm giữ trong 1.000 ví Ethereum lớn nhất, Shiba Inu vẫn giữ vị trí lớn nhất trong số các nhà đầu tư lớn với số lượng token trị giá 2 tỷ đô la được nắm giữ hiện tại. Trong khi giá trị USD nắm giữ vẫn giữ nguyên, tỷ lệ phần trăm (hoặc sự thống trị) giữa các nhà đầu tư đã giảm đáng kể

Tại thời điểm báo chí, nắm giữ Shiba Inu vẫn ở mức thống trị 8%, trong khi các mã thông báo nhỏ hơn “Khác” chiếm 7,89% tổng số cổ phần nắm giữ gần hơn với đồng meme dựa trên chú chó.

Hiệu suất thị trường

Thật không may cho các nhà đầu tư của nó, Shiba Inu đã không trở thành một tài sản trú ẩn an toàn và mất khoảng 15% giá trị. So với thị trường nói chung, token SHIB nằm ở giữa bảng xếp hạng giảm giá nhiều nhất, cùng với các token và coin như Doge, Ethereum và Avax.

Sau một đợt điều chỉnh mạnh, Shiba Inu hiện vẫn mất tổng cộng 66% so với mức đỉnh cuối cùng của nó. Vào đầu tuần, một đợt phục hồi nhanh chóng và bất ngờ đã được bắt đầu trên thị trường, dẫn đến đợt bơm ngắn hạn 40% về giá của token.

Tại thời điểm đăng bài, token SHIB giao dịch ở mức $0,00003453, với hiệu suất âm 15% hiện tại và tối thiểu 26%.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây