Shopify Hợp Tác Với GigLabs Để Tích Hợp NFT Với Thương Mại Điện Tử

0
582

Sau khi tham gia vào không gian tiền điện tử bằng cách tích hợp thanh toán tiền điện tử, nền tảng thương mại điện tử Shopify hiện đang định vị vào thị trường token không thể thay thế (NFT) thông qua quan hệ đối tác mới được thành lập với công ty blockchain GigLabs.

CEO của Shopify, Tobias Lütke, đã lên Twitter để thông báo về tính năng mới:

Mối quan hệ đối tác sẽ chứng kiến ​​Ứng dụng GigLabs NFT được tích hợp vào Cửa hàng ứng dụng Shopify, cho phép người bán đủ điều kiện trên Shopify Plus tạo và bán NFT trên mặt tiền cửa hàng Shopify của họ, tất cả chỉ trong vài phút thiết lập tùy chọn, mà không yêu cầu bất kỳ kinh nghiệm trước nào về phát triển ứng dụng hoặc blockchain.

“Hệ sinh thái ứng dụng NFT đang phát triển của chúng tôi thể hiện cam kết của chúng tôi trong việc cung cấp cho các thương gia một cách tiếp cận dễ tiếp cận để bán tài sản kỹ thuật số trực tiếp thông qua các cửa hàng Shopify của họ”, Robleh Jama, Giám đốc Sản phẩm tại Shopify chia sẻ. “Chúng tôi vui mừng chào đón GigLabs đến với hệ sinh thái Shopify NFT để giúp người bán xây dựng trải nghiệm thương mại độc đáo thông qua NFT,” Jama cho biết thêm.

Ứng dụng GigLabs NFT là một nền tảng thân thiện với người dùng, cung cấp cho người bán một bộ công cụ để tạo, quản lý và bán NFT.

Nó cũng cung cấp giải pháp lưu trữ an toàn cho NFT, cũng như khả năng theo dõi dữ liệu phân tích và bán hàng.

“Sự phát triển tiếp theo của thương mại điện tử là NFT và Ứng dụng GigLabs NFT trong Shopify App Store cho phép các doanh nghiệp được chọn cung cấp NFT cho người tiêu dùng của họ một cách nhanh chóng và dễ dàng. Chúng tôi đã hợp tác với BreakingT và Infinite Objects với tư cách là những người dùng đầu tiên để giúp xác định và thử nghiệm ứng dụng của chúng tôi và giờ đây, cả hai công ty đều có thể tích hợp liền mạch NFT trong các cửa hàng Shopify hiện có của họ với tư cách là những khách hàng đầu tiên của chúng tôi,” theo Giám đốc sản phẩm GigLabs và đồng sáng lập Brian Burns.

Hai công ty mà Burns đã đề cập, BreakingT và Infinite Objects, đại diện cho hai công ty đầu tiên ra mắt NFT bằng Ứng dụng GigLabs NFT trên Shopify. BreakingT là một nền tảng bán hàng NFT được xây dựng để kết nối các đội thể thao và vận động viên với người hâm mộ của họ, trong khi Infinite Objects cung cấp bản in các video nghệ thuật. Tích hợp GigLabs NFT cho Shopify được xây dựng trên Flow, một blockchain nhanh, phi tập trung và thân thiện với nhà phát triển được thiết kế với kiến ​​trúc đa vai trò độc đáo.

Blockchain Flow có khả năng mở rộng không phân biệt và môi trường giao dịch tuân thủ ACID (ACID ở đây là viết tắt của nguyên tử, nhất quán, cô lập và bền). Chỉ riêng trên blockchain Flow, hơn 17 triệu NFT riêng lẻ đã được đúc, trong khi hơn 10 triệu giao dịch bán NFT thị trường thứ cấp đã được xử lý. Hiện có hơn 2 triệu tài khoản trên giao thức Flow.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây