Solana Ventures công bố quỹ mới trị giá 150 triệu đô la cho trò chơi blockchain

0
1702

Solana Ventures, chi nhánh đầu tư của Solana Labs, hôm thứ Ba đã công bố một quỹ mới trị giá 150 triệu đô la để hỗ trợ các công ty khởi nghiệp trò chơi blockchain.

Quỹ đã được ra mắt với sự hợp tác của Forte, một công ty khởi nghiệp trò chơi blockchain gần đây đã huy động được 725 triệu đô la vốn mới và Griffin Gaming Partners, một công ty VC tập trung vào lĩnh vực trò chơi và là nhà đầu tư hàng đầu ở Forte.

Quỹ được hỗ trợ bởi bộ ba này được tính bằng đô la chứ không phải bằng token Solana (SOL), người phát ngôn của Solana Labs nói với The Block. Nó có kế hoạch đầu tư vào các công ty khởi nghiệp trò chơi xây dựng trên blockchain Solana. Solana Ventures cho rằng thông lượng của mạng là 65.000 giao dịch mỗi giây và chi phí trung bình cho mỗi giao dịch là 0.00025 đô la khiến nó trở thành một blockchain lý tưởng cho các ứng dụng chơi game.

Người phát ngôn cho biết quỹ mới sẽ đầu tư vào vốn chủ sở hữu của các công ty khởi nghiệp cũng như các vòng token và dự kiến ​​sẽ được triển khai đầy đủ trong vòng 18 tháng tới.

Đây là quỹ thứ hai tập trung vào trò chơi blockchain mà Solana Ventures đã công bố. Tháng trước, công ty đã tung ra quỹ 100 triệu đô la hợp tác với Lightspeed Venture Partners và FTX.

Trò chơi Blockchain đã chứng kiến ​​một hoạt động đầu tư gia tăng trong những tháng gần đây, như The Block đã báo cáo trước đây.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây