Tại sao người Mỹ da đen đi đầu trong cách mạng hóa tiền điện tử, NFT

0
2106

Tại sao Tiền điện tử đột ngột bùng nổ? Tiền điện tử đã xuất hiện được một thời gian và nhiều người quan tâm đến hệ thống tiền tệ phi tập trung dựa trên blockchain. Việc phổ biến các Token không thế thay thế (NFT), là một phần trong tầm nhìn của Web3, khiến nhiều nhà đầu tư đánh giá cao triển vọng thu được lợi nhuận tài chính.

Tại sao cơn sốt tiền điện tử lại bùng phát

Một tuyên bố được đưa ra bởi người sáng lập và đối tác quản lý của Meta4 capital, vốn là một công ty quản lý và đầu tư tập trung vào tiền điện tử, đưa ra một cổng thông tin BlackChrisians rằng mọi phần của nền văn hóa sẽ trở nên phổ biến vì NFT. Mọi thứ sẽ là một phần của nó và trở thành tài sản kỹ thuật số cho chủ sở hữu.

Sự gia tăng đột ngột về nhu cầu trong việc chấp nhận tiền điện tử không giết chết thực tế là không có sự lo lắng ban đầu về việc nó sẽ hoạt động như thế nào. 

Nhưng một khi tài sản kỹ thuật số có một không hai này đã ghi dấu ấn trên thị trường với một bước nhảy vọt lên tới 22 tỷ đô la trên toàn thế giới trong một năm và tiềm năng đạt hơn 200 triệu đô la trong năm tài chính sắp tới.

Câu lạc bộ du thuyền Bored Ape là một trong những bộ sưu tập đầu tiên được chú ý. 

Nó đấu giá để trở thành một tài sản đầu tư đáng ghen tị với kỷ lục 3,4 triệu đô la trong một cuộc đấu giá cho NFT. Vài tháng sau, khi mọi người công khai biết đến nghệ sĩ, giá thầu chỉ tăng vọt với con số khổng lồ 69 triệu đô la trên NFT.

Người Mỹ da đen sử dụng tiền điện tử như thế nào?

Nghiên cứu thị trường về Crypto đã gợi ý rằng người Mỹ gốc Phi dẫn đầu về vấn đề này so với người da trắng và gốc Tây Ban Nha. Một sự thay đổi đáng ngạc nhiên hơn đối với những người liên kết cộng đồng người Mỹ gốc Phi với rượu, cần sa và hơn thế nữa hiện đang bị quyến rũ với tiền điện tử. Yahoo Finance báo cáo rằng họ không chỉ nắm bắt được công nghệ dẫn đầu mới để kiếm tiền.

Nghệ thuật, thể thao và một số tài năng khác mà người Mỹ gốc Phi được biết đến giờ đây được thể hiện theo một cách mới. Họ đã cho cả thế giới thấy họ tuyệt vời như thế nào khi đầu tư thông qua tiền điện tử. Có nhiều nhà phê bình đã đả kích rằng tin vào thế giới ảo sẽ là một sự lãng phí.

Ngược lại, những người khác coi đó là một cơ hội duy nhất và mang tính sáng tạo trong việc cung cấp thứ gì đó cho người dân.


BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây