Tàu lượn siêu tốc tiếp tục – Bitcoin giảm xuống dưới 47 nghìn đô la khi thị trường toàn cầu chìm trong sắc đỏ

0
2495

Biến động giá tích cực của Bitcoin một lần nữa lại tồn tại trong thời gian ngắn khi tài sản này giảm xuống còn 47.000 USD một lần nữa. Các altcoin cũng có màu đỏ, với Ethereum trượt xuống dưới $4.000 và Polkadot bán phá giá gần 6%.

Bitcoin giảm xuống dưới $47K

Những ngày qua có khá nhiều biến động đối với bitcoin. Nó đã cố gắng ở mức 50.000 đô la vào ngày 12 tháng 12 khi thị trường giảm giá tăng lên và đẩy mạnh về phía nam. Kết quả là BTC đã giảm mạnh xuống dưới 46.000 đô la chỉ một ngày sau đó.

Nó đã không thể phục hồi nhiều giá trị cho đến khi Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ cho biết họ sẽ giữ nguyên lãi suất. Điều này đã dẫn đến mức tăng giá ngay lập tức từ 46.500 đô la lên 49.500 đô la, như đã báo cáo ngày hôm qua.

Tuy nhiên, tâm lý tiêu cực chủ yếu gần đây quay trở lại trong những giờ tiếp theo. BTC đã không thể tiếp tục tăng lên và bắt đầu mất giá, đỉnh điểm là một lần giảm xuống dưới 47.000 USD giờ trước.

Tính đến thời điểm hiện tại, bitcoin đã bật lên trên mức đó, nhưng nó vẫn giảm hơn 3% trong ngày và vốn hóa thị trường của nó dưới 900 tỷ USD.

Sự thoái lui của BTC phù hợp với các chuyển động tương tự trên thị trường chứng khoán toàn cầu. Ba chỉ số chứng khoán lớn nhất của Mỹ – S&P 500, Dow Jones và NASDAQ, đều chốt giá trong sắc đỏ vào ngày hôm qua, và các hợp đồng tương lai của họ cũng mất đi một số lực kéo.

Quá trình phục hồi của altcoin

Các altcoins cũng được hưởng ngày hôm qua với những đợt chạy ấn tượng. Tuy nhiên, hôm nay hầu hết đều chìm trong sắc đỏ. Ethereum cuối cùng đã được giao dịch trên 4.000 đô la, nhưng sự sụt giảm mạnh kể từ đó đã khiến tiền điện tử lớn thứ hai xuống dưới mức đó.

Polkadot đã mất nhiều nhất so với các đồng vốn hóa lớn hơn, với mức giảm 6%. Tuy nhiên, Binance Coin, Solana, Cardano, Ripple, Dogecoin, Shiba Inu và Matic đều đã giảm trong 24 giờ qua.

Các khoản lỗ khác được thể hiện rõ ràng từ Elrond (-16%), XDC Network (-13%), Voyager Token (-10%), NEAR Protocol (-10%), Kadena (-8%) và những người khác.

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm gần 100 tỷ đô la xuống dưới 2,2 nghìn tỷ đô la.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây