Terra Luna đã tăng 34% trong 7 ngày qua khi việc bán tháo thị trường xóa bỏ mức tăng trong tháng 12

0
2331

Terra (LUNA) nằm trong số 10 loại tiền điện tử có giá trị nhất về giá trị vốn hóa thị trường.

Terra LUNA đã tăng 34% trong bảy ngày qua, theo dữ liệu của CoinMarketCap và hiện đang giao dịch ở mức 64,14 đô la. Terra đã duy trì mức tăng hàng tuần và hàng tháng bất chấp đợt bán tháo trên toàn thị trường đã xóa sổ hàng trăm tỷ đô la kể từ ngày 4 tháng 12.

Thị trường tiền điện tử do Bitcoin dẫn đầu đã bị sụt giảm mạnh khi hầu hết các token giảm xuống mức thấp nhất trong nhiều tháng do hoạt động bán hàng hoảng loạn. Ngoại trừ một số đồng tiền như Terra (LUNA) và Polygon (MATIC), tăng 7,81% và 1,38% trong tháng, thực tế tất cả các token trong top 100 đã mất bảy ngày và do đó, tăng hàng tháng.

Terra (LUNA) hiện được xếp hạng trong số 10 loại tiền điện tử lớn nhất theo vốn hóa thị trường, theo CoinMarketCap, khi các nhà đầu tư tận dụng ‘sự cố chớp nhoáng’ để tải các token LUNA. LUNA tiếp tục được hưởng lợi từ sự tăng trưởng kinh tế của nền kinh tế Terra.

Hàng triệu token Luna đã bị đốt trong những tháng sau khi nâng cấp giao thức Terra để giúp duy trì UST được gắn với giá trị fiat của Terra, giảm nguồn cung của đồng xu và tăng giá trị của nó.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây