Terra trở thành nền tảng DeFi lớn thứ hai (Chỉ sau Ethereum)

0
2500

Terra đã vượt qua Binance Smart Chain, trở thành nền tảng hợp đồng thông minh lớn thứ hai.

Terra đã trở thành nền tảng hợp đồng thông minh lớn thứ hai tính theo tổng giá trị bị khóa, theo dữ liệu được cung cấp bởi Defi Llama.

Với việc đạt 16,6 tỷ đô la, nó hiện đã vượt qua Binance Smart Chain.

TVL của Terra đã tăng 19,46% trong 24 giờ qua, chạy trước các đối thủ cạnh tranh.

TVL
Hình ảnh của defillama.com

Anchor, một giao thức tiết kiệm cho phép nhận được lợi suất biến động thấp bằng cách gửi vào stablecoin theo thuật toán UST, là giao thức phổ biến nhất trên mạng Terra với giá trị 7,14 tỷ đô la bị khóa.

Giao thức đặt cược lỏng Lido và sàn giao dịch phi tập trung Terraswap lần lượt đứng ở vị trí thứ hai và thứ ba. Astroport tự động tạo thị trường cũng là một giao thức hàng tỷ đô la.

Solana và Avalanche, hai nền tảng hợp đồng thông minh phổ biến khác, đang tụt hậu so với Terra và Binance Smart Chain với TVL lần lượt là 11,92 tỷ đô la và 11,84 tỷ đô la.


Đợt phục hồi lớn của LUNA   

Trong khi thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn đang ở trong tình trạng ảm đạm, LUNA, token gốc của mạng Terra, đã tăng 22% trong tuần qua.

Với vốn hóa thị trường hơn 27 tỷ đô la, nó vẫn là tiền điện tử lớn nhất 9h theo vốn hóa thị trường. Avalanche (AVAX) đứng ở vị trí thứ 10.

Tuy nhiên, Decred (DCR), token gốc của blockchain kết hợp cùng tên, hiện đang đánh cắp chương trình với mức tăng đột biến 52,73% cho phép nó vào lại top 100 của CoinMarketCap.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây