Thần đồng nhí với IQ 162 muốn tiền điện tử cho Giáng sinh và đã nhận được nó

0
1370

Ước mơ sở hữu tiền điện tử vào Giáng sinh năm nay đã thành hiện thực đối với một học sinh 12 tuổi có chỉ số thông minh (IQ) cao hơn Albert Einstein. 

Barnaby Swinburn, một cư dân ở Bristol, Anh đã yêu cầu hai món quà Giáng sinh, một bài kiểm tra Mensa để kiểm tra chỉ số IQ của anh ấy và một danh mục đầu tư tiền điện tử. Theo BristolLive, Swinburn đạt số điểm cao nhất có thể là 162 trong bài kiểm tra, đánh bại chỉ số IQ của Einstien là 160. Kết quả là, cậu học sinh này đã trở thành thành viên của nhóm có chỉ số IQ cao, chiếm 2% trong số những người đạt điểm số cao nhất của Mensa.

Nói về tiền điện tử, Ghislaine, mẹ của Swinburn cho biết: “Cậu ấy đang theo dõi thị trường. Cậu ấy sẽ nhận được một phong bì với tiền trong đó vào dịp Giáng sinh và cậu ấy sẽ chuyển thành tiền điện tử ”.

Tuy nhiên, gia đình Swinburn vẫn chưa tiết lộ số tiền và các loại tiền điện tử đã được mua vào Giáng sinh năm nay.

Phù hợp với sở thích của mình đối với tiền điện tử, Swinburn muốn lớn lên để trở thành một lập trình viên. “Cậu ấy đã xem xét các khóa học đại học và cậu ấy muốn đến Oxford,” Ghislaine nói thêm.

Một người cha người Brazil đã tặng cho con gái mới sinh của mình 1 Bitcoin ( BTC ) vào năm 2017 khi nó có giá khoảng 915,80 đô la. Bốn năm trôi qua, cô gái trẻ đã chứng kiến ​​mức lợi nhuận hơn 6.500% khi BTC tăng trên 60.000 đô la vào ngày 17 tháng 10.

Người cha, João Canhada, cũng là người sáng lập sàn giao dịch tiền điện tử Foxbit của Brazil, sau đó nhận ra rằng năm 2017 là cơ hội cuối cùng để anh mua Bitcoin dưới 1000 đô la: “Ngay khi con gái tôi chào đời, vào năm 2017, tôi đã mua 1 Bitcoin cho con, không chỉ như một món quà, mà còn là một cách đầu tư vào nền kinh tế mới này. Vào thời điểm đó, BTC có giá 5.000 đồng Real của Brazil ”.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây