Thị trưởng Miami có kế hoạch nhận khoản tiết kiệm 401k khi nghỉ hưu bằng Bitcoin

0
2409

Thị trưởng Miami, Francis Suarez tiết lộ kế hoạch nhận một phần khoản tiết kiệm hưu trí 401k của mình bằng Bitcoin (BTC). Anh ấy đưa ra thông báo này vài ngày sau khi anh ấy trở thành nhà lập pháp Hoa Kỳ đầu tiên chấp nhận một phần tiền lương của mình bằng BTC – được cung cấp bởi bộ xử lý thanh toán của bên thứ ba, Strike.

Suarez nói rằng anh ấy không có kế hoạch làm điều này chỉ để nổi tiếng hoặc để thổi phồng Bitcoin theo bất kỳ cách nào. Thay vào đó, anh ấy có kế hoạch cuối cùng sẽ tham gia vào khoản tiết kiệm hưu trí của mình bằng BTC dựa trên “lựa chọn cá nhân” của mình mà không bị ảnh hưởng bởi bất kỳ ai.

Tôi chỉ nghĩ rằng đó là một tài sản tốt để đầu tư vào. Tôi nghĩ nó sẽ tăng giá theo thời gian. Đó là một trong những điều mà tôi tin tưởng.

Thậm chí ngày nay, chính quyền Miami chấp nhận thanh toán miễn phí bằng BTC từ các cư dân của mình, theo ông. Đây là một trong những điều bùng nổ mà thành phố đang làm với danh nghĩa đón nhận những đổi mới kỹ thuật số trong nước, đặc biệt là Bitcoin.

Ngoài ra, ông một lần nữa nhấn mạnh rằng tất cả chiến thắng và sự thành công của Bitcoin đều gắn liền với sự tự tin của hệ thống blockchain của nó. Đặc biệt hơn, nó có bản chất mã nguồn mở và một hệ thống không bị thao túng. Với sự thích thú của Bitcoin, Thị trưởng Suarez rất chắc chắn sẽ thiết lập một hệ thống phù hợp trong năm tới.

Điều thú vị là Thị trưởng đã cam kết chia lợi tức Bitcoin cho mọi người dân Miami đủ điều kiện.

Anh ấy nói,

Chúng tôi sẽ tạo ví kỹ thuật số cho cư dân của chúng tôi. Và chúng tôi sẽ cung cấp cho họ Bitcoin trực tiếp từ lợi nhuận của MiamiCoin.

Động cơ chính đằng sau món quà tặng bitcoin của Suarez là thúc đẩy sự chấp nhận lớn để biến đổi sự hiện diện của BTC trong quận.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây