Tỉ lệ băm Bitcoin tăng vọt, các công ty khai thác quay trở lại một lần nữa

0
865

Khai thác tiền điện tử là một trong những phương pháp trong không gian tiền điện tử, nơi bạn có thể kiếm tài sản tiền điện tử bằng cách sử dụng thiết bị phần cứng hoặc đôi khi, thông qua đám mây. Trong những tháng qua, tỷ lệ người khai thác đang hoạt động trong không gian đã giảm do các hạn chế bất ngờ được thực hiện bởi các quốc gia khác nhau trên thế giới. Tuy nhiên, tỉ lệ băm Bitcoin gần đây được cho là đang tăng mạnh.

Cụ thể, Bitcoin đã ghi lại thành công tỷ lệ băm ước tính trong 24 giờ là 182,83 exahashes mỗi giây. Do đó, độ khó của việc khai thác một khối Bitcoin cũng tăng lên để duy trì thời gian cần thiết để khai thác một khối liên tục.

Nguồn: BTC.COM

Dựa trên biểu đồ trên, Bitcoin đang dần dần lấy lại tốc độ băm của nó một lần nữa. Kịch bản này là bằng chứng cho thấy các công ty khai thác toàn cầu từng bị ảnh hưởng bởi các quy định nghiêm ngặt đã tìm thấy một nơi để họ có thể thiết lập lại hoạt động khai thác khổng lồ của mình.

Mặt khác, Bitcoin được giao dịch ở mức giá hợp lý là hơn 48 nghìn đô la với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là 32 tỷ đô la. Ngoài ra, nó có vốn hóa thị trường lên tới hơn 900 tỷ USD. Vốn hóa thị trường này cho phép tiền điện tử duy trì vị trí là tài sản tiền điện tử số một trong không gian tiền điện tử.

Hơn nữa, Bitcoin vẫn là một trong những tài sản tiền điện tử yêu thích của các nhà đầu tư trên khắp thế giới. Nếu xu hướng tăng giá này tiếp tục, Bitcoin có thể tăng giá chóng mặt và tạo ra một mức cao nhất mọi thời đại khác trước khi năm kết thúc. Quả thực, đây là một sự kiện vinh quang mà cộng đồng Bitcoin sẽ ăn mừng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây