Tiền điện tử VC Hashed của Hàn Quốc ra mắt quỹ mới trị giá 200 triệu đô la

0
2108

Hashed, một công ty đầu cơ tiền điện tử có trụ sở tại Hàn Quốc, đã tung ra một quỹ mới trị giá 200 triệu đô la.

Hashed Venture Fund II sẽ đầu tư vào các công ty khởi nghiệp Web3, bao gồm những công ty tập trung vào metaverse, blockchain gaming, NFTs và DeFi.

Hashed cho biết: “Chúng tôi hoàn toàn lạc quan về tiềm năng khôi phục niềm tin của web3 và kích hoạt kiểu quản trị mới, nơi người chơi đưa ra quyết định quan trọng về cách metaverse nên được xác định.”

Quỹ mới của công ty ra đời đúng một năm sau khi huy động được 120 triệu đô la cho quỹ đầu tiên của mình. Quỹ đó đã đầu tư vào nhiều công ty khởi nghiệp, bao gồm dYdX, Axie Infinity, The Sandbox, Mythical Games và Terra.

Quỹ tôi đã được đầu tư đầy đủ hoặc cam kết thông qua quy mô séc từ 1 triệu đến 10 triệu đô la, Giám đốc điều hành Hashed và đối tác quản lý Simon Seojoon Kim nói với The Block. Quỹ mới đã bắt đầu đầu tư và dự kiến ​​sẽ được triển khai hoàn toàn trong vòng hai năm, ông nói.

Kim cho biết quỹ mới sẽ chủ yếu tập trung vào các vòng cổ phần của các công ty khởi nghiệp đang nâng cao tài trợ để cấp vốn Series B, đồng thời cho biết thêm rằng chứng quyền token cũng được phép.

Các VC tiền điện tử cũng như các công ty khởi nghiệp đã và đang huy động vốn với tốc độ nhanh chóng. Khi được hỏi tại sao lĩnh vực này lại nhận được sự quan tâm cao từ các nhà đầu tư, Kim cho biết blockchain và tiền điện tử là thế hệ tiếp theo của Internet, nơi các sản phẩm và dịch vụ sáng tạo mới sẽ được xây dựng có thể thu hút hàng tỷ người dùng.

Kim kỳ vọng xu hướng đó sẽ tiếp tục trong tương lai gần.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây