Token này chỉ mang lại NFT miễn phí cho người nắm giữ nó?

0
1332

Các NFT đang chiếm lĩnh không gian công nghệ, với tất cả các tin tức liên quan đến các yếu tố thay đổi trò chơi này của vũ trụ blockchain liên tục xuất hiện trên các tiêu đề. Và bây giờ, NFT Token, một người chơi mới, đang cho những người khác kiếm tiền bằng cách thay đổi trò chơi hơn nữa.

Ra mắt chỉ hai tuần trước, người chơi NFT hoàn toàn mới này đang đặt cược vào một khái niệm độc đáo không có giá bán trước và thanh khoản bị hạn chế của những người sáng lập. Vì vậy, điều gì làm cho NFT Token nổi bật so với đám đông người chơi NFT đang tràn ngập thị trường blockchain?

Chà, đây là một nguồn cung cấp NFT miễn phí cho một số người nắm giữ mã thông báo và tin tức này đang gây bão cho ngành công nghiệp tiền điện tử.

Người thay đổi trò chơi

NFT Token mang đến một khái niệm cho ngành công nghiệp tiền điện tử vốn đã trở thành tiêu đề và khiến cuộc cạnh tranh trở nên náo nhiệt. Cung cấp cho người nắm giữ NFT miễn phí từ các dự án đang tìm đường vào metaverse, NFT Token, người sáng lập cho biết, được tạo ra chỉ để tặng NFT cho người nắm giữ.

Thú vị hơn nữa là những người sáng lập đang mời những người nắm giữ trên tàu làm chủ sở hữu một phần của các NFT quý hiếm, có giá trị cao. Như bất kỳ ai trong vũ trụ tiền điện tử đều biết, những NFT này chỉ dành cho những người nắm giữ hàng đầu, cao cấp.

Kế hoạch trò chơi

Chiến lược tặng quà miễn phí của NFT Token có vẻ đáng ngạc nhiên, đặc biệt là khi các token tiền điện tử khác có thể tạo dấu ấn trong metaverse chỉ bằng cách khai thác NFT của riêng chúng. Tuy nhiên, nhìn vào chiến lược sẽ cho bạn biết rằng kế hoạch trò chơi thực sự là một kế hoạch thông minh.

Mua NFT từ các dự án mới xếp hàng trên thị trường, token NFT sau đó chuyển các token này cho một số người nắm giữ nó. Các NFT cao cấp và hiếm cũng sẽ sớm được đưa vào hoạt động, với các chủ sở hữu có thể nắm quyền sở hữu một phần.

Tính an toàn của dự án cũng được ưu tiên cao, và những người sáng lập đã khóa tài khoản thanh khoản với các điều khoản mở rộng khóa nếu cần.

NFT đầu tiên đã được Airdrop

Với Wicked Ape Bone Club – #3103 đã nằm trong danh sách các NFT bị loại bỏ, NFT Token sao lưu các kế hoạch của mình trong thời gian dài với lộ trình bốn giai đoạn sẽ giúp nó vươn lên dẫn đầu trò chơi tiền điện tử.

Ngoài việc giảm NFT miễn phí, mọi giao dịch cũng sẽ chứng kiến ​​việc đốt các token. Động thái này đảm bảo rằng trong tương lai chứng kiến ​​sự gia tăng giá trị của các token cho người nắm giữ thông qua việc giảm nguồn cung theo kế hoạch.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây