Token quản trị MetaMask giả tăng vọt 2600% và bị rút vốn

0
2552

Một token Quản trị MetaMask giả đã tăng 2600% trước khi bị rút vốn, lừa đảo hàng trăm người trong quá trình này.

Tin đồn về một đợt airdrop token quản trị MetaMask tiềm năng đã lan tràn trên Twitter Crypto trong một thời gian khá dài. Có vẻ như những kẻ lừa đảo đang tận dụng tối đa và đã cố gắng thu hút hàng trăm người dùng trong các kế hoạch của chúng.

MetaMask là ví không giám sát phổ biến nhất cho Ethereum và nó đóng một vai trò rất lớn trong DeFi mùa hè năm 2020.

Kể từ khi Uniswap phát hành mã thông báo quản trị của mình, nhiều dự án phi tập trung cũng đang hoạt động tương tự.

Giờ đây, người dùng đang suy đoán rằng MetaMask sẽ thực hiện một đợt airdrop và nhiều người dường như tin rằng ảnh chụp nhanh của họ sẽ được chụp trong một vài ngày – vào đêm giao thừa.

Tuy nhiên, hiện tại, đây chỉ là những tin đồn và suy đoán vì MetaMask chưa chính thức xác nhận bất cứ điều gì.

Đây là nơi mà những kẻ lừa đảo xuất hiện trong bức tranh. Ai đó đã tạo mã thông báo quản trị MetaMask giả với mã MASK và đã đưa nó lên giao dịch trên Uniswap vào ngày hôm qua.

Điều này ngay lập tức được phát hiện bởi các nhà giao dịch và hơn 390 người dùng đã mua nó vì token đạt hơn 9 triệu đô la trong khối lượng giao dịch. Tại thời điểm viết bài này, thanh khoản đã bị rút.

Một người dùng Twitter đã báo cáo rằng sau khi khoảng 1 triệu đô la của token được mua, doanh số bán hàng đã bị khóa “và họ có thể sẽ tạo ra một cơn lốc xoáy để rút tiền ra, giống như cách họ thu hồi số tiền ban đầu để tài trợ cho thanh khoản.”

Những người dùng khác cũng đã báo cáo bị lừa bởi điều này.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây