Travala.com hiện chấp nhận Shiba Inu làm phương thức thanh toán

0
843

Trang web du lịch Travala thông báo rằng Shiba Inu đã được thêm vào trang web của mình như một phương thức thanh toán và có thể được sử dụng để đặt hơn 3 triệu sản phẩm du lịch trên toàn thế giới. Ngoài ra, SHIB đã thắng trận chiến mã thông báo cách đây vài ngày trước FLOKI.

Trong khi đó, công ty đã đăng trên tài khoản Twitter chúc mừng Shiba Inu:

Cụ thể, trang web du lịch đã thiết lập một trận chiến token giữa FLOKI và SHIB vào ngày 2 tháng 12 năm ngoái. Người chiến thắng trong trận chiến nói trên sẽ có cơ hội được sử dụng trên Travala và một phần của AVA trị giá 15.000 đô la. Công ty giải thích rằng tiền điện tử nhận được số phiếu bầu cao nhất sau 72 giờ sẽ sử dụng trên Travala.com. Kết quả là SHIB thắng FLOKI.

Hơn nữa, trang web Travala tuyên bố:

Chúng tôi tự hào là nền tảng đặt chỗ ở thân thiện với tiền điện tử hàng đầu. Hiện tại, người dùng có thể thanh toán bằng 77 loại tiền điện tử, bao gồm cả tiền điện tử meme dogecoin (DOGE) và SHIB mới được hỗ trợ.

Mặt khác, việc nhận nuôi Shiba Inu đang tăng dần đều. Vào tháng 11, sàn giao dịch tiền điện tử Kraken và Gemini đã bổ sung hỗ trợ cho SHIB. Đồng thời, Newegg được thiết lập để chấp nhận Shiba Inu cho các khoản thanh toán trong tháng này và Chuỗi rạp AMC hứa sẽ chấp nhận SHIB trong quý đầu tiên của năm tới.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây