Tribal Credit hợp tác với Bitso và Stellar để dễ dàng thanh toán B2B xuyên biên giới

0
1011

Trong nỗ lực cung cấp tùy chọn thanh toán B2B xuyên biên giới giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp cho các doanh nghiệp, Tribal Credit hiện đã hợp tác với sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu Bitso và Quỹ phát triển Stellar. Nhờ sự hợp tác này, khu vực sẽ thấy các trường hợp sử dụng cho công nghệ blockchain được cải thiện, thậm chí trên quy mô rộng hơn đáng kể.

Tribal Credit trong một nhiệm vụ

Về cơ bản, nền tảng thanh toán doanh nghiệp Tribal Credit được tạo ra cho các công ty khởi nghiệp và các doanh nghiệp vừa và nhỏ đang phát triển với hy vọng tìm ra cách tốt hơn để thanh toán chi phí kinh doanh cũng như tối ưu hóa việc quản lý tài chính của họ.

Do đó, nỗ lực hợp tác mới này sẽ giúp các công ty ở Mexico có thể thanh toán cho hàng hóa và dịch vụ bằng đồng nội tệ của họ – đồng peso, trong khi các đối tác kinh doanh của họ ở Hoa Kỳ cũng có thể nhận thanh toán bằng đô la Mỹ (USD).

Giờ đây, khi Stellar xuất hiện là dịch vụ sẽ được hỗ trợ bởi blockchain Stellar – một mạng lưới thanh toán mã nguồn mở phi tập trung chuyên về các giao dịch đa tiền tệ.

Trao đổi Bitso sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho hệ thống thanh toán xuyên biên giới của Tribal Credit bằng cách cung cấp cho người bán khả năng trao đổi peso sang stablecoin USDC của Stellar.

Hãy nhớ lại rằng Bitso là một phần quan trọng trong việc triển khai thành công ví Bitcoin (BTC) Chivo do nhà nước phát hành ở El Salvador.

Điều gì đã thông báo cho sự lựa chọn của các đối tác?

Nói về mối quan hệ đối tác và cách các lựa chọn được thực hiện, nhà khoa học nghiên cứu chính của Tribal Credit Ehab Zaghloul đề cập trong một tuyên bố bằng văn bản rằng trong khi sàn giao dịch Bitso phù hợp với sứ mệnh của Tribal là “thúc đẩy sự bao gồm tài chính và dân chủ hóa quyền truy cập vào các dịch vụ tài chính”, Stellar cũng cung cấp rất giao dịch nhanh chóng với tốc độ gần bằng không.

Và thấy rằng khu vực này không chính xác thu thập dữ liệu với nhiều tổ chức tài chính truyền thống, tiền điện tử cung cấp một dịch vụ tài chính thay thế cho cư dân Mỹ Latinh, đặc biệt là xét đến thực tế là tất cả mọi người với chiếc điện thoại thông minh đơn giản như một chiếc điện thoại thông minh nhỏ đều có thể giao dịch bằng tiền điện tử.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây