Vaneck thêm Polygon và Avalanche vào Danh sách các ETN tiền điện tử

0
1273

Vaneck đã công bố ra mắt hai ETN tận dụng đa giác tài sản tiền điện tử (MATIC) và tuyết lở (AVAX). Các ETN đại diện cho cổ phần của AVAX hoặc MATIC và các quỹ được thế chấp hoàn toàn. “Vaneck mở rộng cung cấp đầu tư tiền điện tử của mình với hai ETN mới trên các nền tảng tiền điện tử Avalanche và Polygon,” người quản lý tài sản đã tweet vào ngày 16 tháng 12.

Avalanche và polygon đã có nhu cầu đáng kể trong năm nay và đã thu về mức tăng lớn từ đầu năm đến nay. Token avalanche (AVAX) đã chứng kiến ​​giá trị vốn hóa thị trường của nó gia nhập mười tài sản kỹ thuật số hàng đầu trên thế giới, về mặt định giá tổng thể. Hôm nay, AVAX giữ vị trí thứ 9 sau khi tăng 3,509% kể từ thời điểm này năm ngoái.

Polygon (MATIC) cũng đã tăng giá trị rất nhiều vào năm 2021 với mức tăng từ đầu năm đến nay là khoảng 11.393%. MATIC là tài sản tiền điện tử lớn thứ 14 về giá trị vốn hóa thị trường hiện nay, khoảng 15 tỷ đô la. Cả MATIC và AVAX đều tương thích với Ethereum nhưng cũng được coi là đối thủ cạnh tranh của Ethereum.

Vaneck tận dụng Dữ liệu MVIS của So sánh tiền điện tử, Ngân hàng Frick để lưu ký tài sản tiền điện tử

Các ETN do Vaneck cung cấp giống như các quỹ giao dịch trao đổi (ETF) nhưng ETN được coi là chứng khoán nợ không có bảo đảm. Vaneck đã cố gắng để ETF thị trường giao ngay bitcoin (BTC) của mình được Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ chấp thuận trong năm nay nhưng ETF đã bị từ chối vào giữa tháng 11.

Polygon và Avalanche ETNs sử dụng dữ liệu MVIS của Crypto Compare để tái tạo giá trị và hiệu suất năng suất của từng tài sản. Các tài sản tiền điện tử cơ bản trong ETN của Vaneck do Ngân hàng Frick & Co. AG giữ. Mã AVAX ETN sẽ là “VAVA” và mã MATIC ETN sẽ là “VPOL.”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây