Ví Coinbase triển khai hỗ trợ cho NFT

0
1907

Các NFT đã gây bão thị trường tiền điện tử trong năm nay, với doanh số dự kiến ​​đạt gần 18 tỷ đô la vào cuối năm 2021.

Sàn giao dịch tiền điện tử của Hoa Kỳ Coinbase đã thực hiện các nâng cấp mới đối với ví tự lưu ký của mình, bao gồm việc bổ sung hỗ trợ cho các mã thông báo không thể sử dụng được hoặc NFT, trong một động thái có thể thúc đẩy việc áp dụng thêm tiện ích mở rộng trình duyệt của mình. 

Công ty đã thông báo hôm thứ Ba rằng Ví Coinbase sẽ sớm có thể hỗ trợ NFT, mang đến cho người dùng khả năng xem bộ sưu tập của họ và truy cập các thị trường NFT hàng đầu như OpenSea. Coinbase không chỉ định ngày chính xác cho việc triển khai nhưng cho biết người dùng sẽ cần cài đặt phiên bản mới nhất của tiện ích mở rộng trình duyệt để truy cập các tính năng.

Sắp tới năm 2022, Coinbase cho biết họ có kế hoạch mở rộng hỗ trợ cho NFT, cũng như làm cho tính năng giao dịch trao đổi phi tập trung ban đầu của nó trở nên dễ tiếp cận hơn và giá cả phải chăng hơn. Ví Coinbase có tính năng tích hợp DEX cho phép người dùng chuyển đổi tài sản nắm giữ của họ thông qua các sàn giao dịch phi tập trung khác nhau. Như Cointelegraph đã báo cáo, Coinbase gần đây đã tiết lộ một tiện ích mở rộng trình duyệt độc lập mới cho ví của mình, cho phép người dùng truy cập vào nhiều loại tài sản tiền điện tử hơn trên các DEX hàng đầu.

Trong khi cơn mê NFT đã hạ nhiệt đáng kể trong những tháng gần đây, sự phát triển của đồ sưu tầm kỹ thuật số là một trong những xu hướng xác định nhất của năm 2021. Cointelegraph Consulting ước tính rằng tổng số Doanh thu của NFT dự kiến ​​sẽ đạt 17,7 tỷ USD trong năm nay. Dữ liệu từ NonFungible cho thấy doanh thu hàng tuần đạt đỉnh vào cuối tháng 8 với hơn 1,6 tỷ USD.

Năm 2021 được định hình là một năm xác định cho NFT. Nguồn: NonFungible

Được xếp hạng theo tổng khối lượng, Coinbase hiện là sàn giao dịch tiền điện tử lớn thứ hai thế giới, theo CoinMarketCap. Binance, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới, đã hỗ trợ thị trường NFT và vào tháng 10 đã công bố hỗ trợ tiền gửi và rút tiền NFT parachain.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây