Voodoo đầu tư vào các trò chơi điện tử trên nền tảng Blockchain

0
2400

Nhà sản xuất và phát hành trò chơi điện tử di động do Tencent hậu thuẫn đang thực hiện những bước đầu tiên để cung cấp các token không thể thay thế với kế hoạch mở một bộ phận blockchain vào năm tới, theo Alexandre Yazdi, đồng sáng lập và giám đốc điều hành.

Voodoo dự kiến ​​đầu tư hơn 200 triệu đô la để phát triển công nghệ này, công ty cho biết trong một tuyên bố hôm thứ Năm. Được biết đến với các dịch vụ dễ chơi như “Paper.io” và “Helix Jump”, Voodoo sẽ tập trung vào các phương pháp cho phép người chơi giành được tài sản kỹ thuật số khi họ chơi tốt hơn trong trò chơi. 

Blockchain sẽ không giết chết các loại trò chơi khác, nhưng nó sẽ rất lớn,” Yazdi nói trong một cuộc phỏng vấn. “Là một cách tự động để xử lý các luồng, lưu trữ và bảo vệ dữ liệu, nó sẽ cải thiện rất nhiều ngành công nghiệp”.

Voodoo, có trụ sở gần Paris, có 550 nhân viên và được định giá 1,7 tỷ euro (1,9 tỷ USD) sau khi GBL mua 16% cổ phần của công ty vào tháng Bảy. 

Voodoo không phải là nhà phát triển trò chơi có trụ sở tại Pháp duy nhất đặt cược vào blockchain. Công ty khởi nghiệp Sorare đã huy động được 680 triệu đô la vào tháng 9 này từ một nhóm do SoftBank dẫn đầu để phát triển trò chơi bóng đá trực tuyến, nơi người chơi thu thập thẻ cầu thủ kỹ thuật số dưới dạng NFT. Ubisoft đang thử nghiệm NFT để cho phép người chơi mua và bán các phiên bản giới hạn của các vật phẩm ảo để sử dụng trong trò chơi “Tom Clancy’s Ghost Recon Breakpoint.”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây