XLM tăng vọt 10% khi Giám đốc điều hành Stellar chuẩn bị làm chứng tại phiên điều trần toàn ủy ban

0
2004

Giám đốc điều hành của Stellar Foundation, Denelle Dixon, sẽ làm chứng với tư cách là nhân chứng tại một phiên điều trần hỗn hợp vào ngày 8 tháng 12.

Denelle Dixon, Giám đốc điều hành của Stellar Development Foundation, được chuẩn bị để điều trần tại một phiên điều trần đầy đủ của ủy ban. Giá của XLM, tài sản tiền điện tử gốc của Stellar, tăng 10% trong 24 giờ qua.

Theo lời của cô, CEO của Stellar, “cảm thấy rất vinh dự khi được làm chứng tại phiên điều trần đầy đủ của ủy ban vào tuần tới về tài sản kỹ thuật số và tương lai của tài chính”. Đại diện Maxine Waters, Chủ tịch Ủy ban Hạ viện về Dịch vụ Tài chính, đã đưa ra thông báo. Vào ngày 8 tháng 12, ủy ban đầy đủ sẽ có một buổi điều trần lai.

Trong một thông cáo gần đây, Đại diện Maxine Waters, chủ tịch Ủy ban Dịch vụ Tài chính Hạ viện Hoa Kỳ, đã mời các CEO tiền điện tử làm chứng tại một phiên điều trần theo lịch trình về “Tài sản kỹ thuật số và Tương lai của Tài chính.” Jeremy Allaire, CEO của Circle Pay, Sam Bankman-Fried, CEO của US FTX Exchange, Brian Brooks, CEO của Bitfury Group, Chad Cascarilla, CEO của Paxos Global và Denelle Dixon, CEO của Stellar Foundation, sẽ làm chứng với tư cách là nhân chứng trong Ngày 8 tháng 12 điều trần.

Stellar (XLM) giao dịch theo xu hướng thiếu quyết đoán trong hầu hết tháng 11. Tuy nhiên, thị trường tăng giá đột ngột xuất hiện trở lại, dẫn đến việc kiểm tra lại mức cao $0,36 vào ngày 3 tháng 12. Litemint, một người tham gia hệ sinh thái lâu năm, đã tung ra thị trường NFT, cho phép người dùng khai thác NFT trên Stellar.

XLM đã được giao dịch ở mức $0,358 tính đến thời điểm đăng bài.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây