XRP vẫn tăng 60% trong năm nay bất chấp vụ việc của SEC

0
1824

XRP vẫn tăng 60% trong năm nay trong bối cảnh vụ kiện của SEC.

Theo dữ liệu của CoinGecko, cho đến nay, XRP vẫn tăng gần 60% trong một năm có vẻ là một năm đầy thách thức đối với mã thông báo xuyên biên giới. Điều này có vẻ là một sự gia tăng ít ỏi so với Bitcoin và Ethereum, vốn tăng 147,4% và 550% trong năm nay. XRP vẫn đang được giữ vững trong vùng khó khăn.

Vào khoảng thời gian này vào tháng 12 năm 2020, SEC đã công bố vụ kiện chống lại Ripple vì bị cáo buộc đã huy động hơn 1,3 tỷ đô la thông qua một đợt chào bán chứng khoán chưa đăng ký. Ripple đang chống lại vụ kiện, nói rằng XRP không nên được coi là một bảo mật. Giám đốc điều hành Ripple, Brad Garlinghouse tin rằng vụ việc có thể sẽ kết thúc vào năm 2022.

Động thái này chống lại XRP của SEC đã khiến nó bị xóa khỏi các sàn giao dịch tiền điện tử ở Hoa Kỳ, bao gồm cả Coinbase. Gần đây, sàn giao dịch tiền điện tử của Canada Bitbuy đã thông báo rằng họ sẽ hủy niêm yết XRP, hiện là đồng tiền điện tử lớn thứ tám tính theo vốn hóa thị trường, vào ngày 13 tháng 1 năm 2022. Trong khi các nhà đầu tư đang hy vọng về sự tồn tại của XRP, thì nhà đầu tư lớn có bận tâm không?

Nhà đầu tư XRP tiếp tục tích lũy

Theo chỉ ra của công ty phân tích chuỗi  trực tuyến Santiment, nhà đầu tư XRP đã tăng lượng nắm giữ lên gần 6% kể từ tháng 9 và hiện đang có 3,31 tỷ XRP.

#XRPNetwork hiện đang ở mức khoảng 0,81 đô la, nhưng các triệu phú tiền thông minh đã theo kịp xu hướng tích lũy thêm nguồn cung trong một năm của họ. Các địa chỉ có từ 1 triệu đến 10 triệu đô la XRP nắm giữ 3,31 tỷ, bao gồm mức tăng 6% đối với lượng nắm giữ của họ trong 3 tháng qua.

Nhà đầu tư XRP bắt đầu tích lũy gần một năm trước khi XRP liên tục giảm xuống mức thấp khoảng 0,16 đô la. Thời điểm này cũng rơi vào khoảng thời gian SEC công bố vụ kiện chống lại Ripple.

XRP hiện giảm 2,17% trong ngày với mức giá hiện tại là 0,793 đô la.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây