AAX và The Tie cung cấp cho các nhà đầu tư phân tích thị trường tiền điện tử chuyên sâu

0
2446
Russia Moscow 20.05.2021 AAX logo in mobile phone.Cryptocurrency decentralized exchange DEX.Trading blockchain platform.Swap,buy,sell crypto token,digital coin Bitcoin,Ethereum.Business,invest.

AAX, một sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu dành cho các nhà đầu tư tổ chức, đã hợp tác với nhà cung cấp phân tích The Tie để thêm nhiều công cụ hơn cho người dùng, Invezz biết được từ một thông cáo báo chí. Quá trình tích hợp sẽ được hoàn tất vào cuối tháng 1.

Thông qua quan hệ đối tác, AAX sẽ có thể cung cấp phân tích chi tiết hơn về thị trường tiền điện tử dựa trên các cảnh báo về khối lượng, phân tích tình cảm được định lượng và nguồn cấp tin tức đáng tin cậy.  

Nguồn cấp tin tức thời gian thực, có giá trị

AAX sẽ có thể lấy những nguồn này từ các phương tiện truyền thông chính thống, các cửa hàng tin tức tiền điện tử và các ấn phẩm tài chính cho mỗi tài sản mà họ cung cấp. Nguồn cấp dữ liệu sẽ phản ánh các sự kiện chuyển động thị trường quan trọng như giảm không khí, cháy token, quan hệ đối tác, danh sách trao đổi và các thông báo đặt cược có thể dẫn đến tăng giá nhanh chóng.

Các công cụ trí tuệ tiền điện tử nâng cao

Nguồn cấp dữ liệu thứ hai sẽ cung cấp các công cụ trí tuệ tiền điện tử nâng cao hơn nữa, được tùy chỉnh cho người dùng cá nhân và hiển thị tin tức tài sản có liên quan.

Tâm lý thị trường

Điểm số sẽ cho thấy sự khác biệt giữa tâm lý thị trường tích cực và tiêu cực. Nó sẽ được đo lường trên hơn 130 tài sản tiền điện tử và sẽ đánh giá tâm lý thị trường trong ngày qua so với điểm tâm lý trong 20 ngày qua. Mỗi token sẽ nhận được điểm từ 0-100 phản ánh sự nhiệt tình của các nhà đầu tư về nó hoặc thiếu chúng.

Ben Caselin, Trưởng bộ phận Nghiên cứu và Chiến lược tại AAX, cho biết:

Với sự hợp tác này, AAX có thể thực hiện sứ mệnh cốt lõi của mình là san bằng sân chơi cho các nhà đầu tư vào tiền điện tử và mang đến cho người dùng trên nền tảng của chúng tôi trải nghiệm giao dịch mạnh mẽ nhất. Ràng buộc với The Tie cũng là một phần trong chiến lược rộng lớn hơn của chúng tôi nhằm định vị nền tảng của chúng tôi ở trung tâm của xã hội, không chỉ để cập nhật các xu hướng quan trọng mà còn để phát triển tầm nhìn của chúng tôi và thu hút công chúng theo cách hiểu rõ hơn.

Joshua Frank, Đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của The TIE, nói thêm:

Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với AAX để mang phân tích tiền điện tử cấp tổ chức của TIE đến với nhiều đối tượng hơn. Tiền điện tử là về dân chủ hóa tài chính – và với sự hợp tác này, dữ liệu của chúng tôi hiện có sẵn cho hàng triệu nhà giao dịch trên toàn cầu.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây