Bộ sưu tập YetAi NFT đang đưa trí tuệ nhân tạo (AI) vào blockchain Solana

0
1952

YetAi, một bộ sưu tập NFT chưa từng có bao gồm 8.888 bộ sưu tập độc đáo với hơn 90 đặc điểm gần đây đã công bố quyết định đưa trí tuệ nhân tạo (AI) vào blockchain Solana.

Dự án NFT là dự án đầu tiên thuộc loại này – với tất cả các NFT đều được tạo ra hoàn toàn bởi AI.

TBA chính thức ra mắt

“Việc tung ra những NFT siêu hiếm, chưa từng có và được chế tạo tốt này trên Solana sẽ cung cấp cho những chủ sở hữu tiềm năng các giao dịch nhanh chóng, an toàn và ít tốn xăng, điều này sẽ thúc đẩy cộng đồng YetAi mua nhanh hơn,” dự án cho biết trong thông báo chính thức, giải thích sự lựa chọn của blockchain.

Theo câu chuyện nguồn gốc, bộ tộc Yeti của lãnh nguyên Ketra được tái sinh thành YetAi khi một trong những thành viên tiếp xúc với một rune AI, Visai – một sự kiện đã thay đổi Metaverse mãi mãi.

Một chiếc ví Phantom sẽ được yêu cầu để đúc YetAis trực tiếp từ trang web của bộ lạc hoặc để mua chúng trên Solanart, thị trường NFT lớn nhất trên Solana.

“Các kế hoạch hiện đang được tiến hành để phát hành một loạt hàng hóa của YetAi và các món quà khác cho các thành viên được chọn. Ngoài ra, một ngôi làng đang được xây dựng trên khu đất rộng lớn thuộc sở hữu của dự án,”

thông báo cho biết thêm.

Thời điểm ra mắt chính thức vẫn chưa được công bố.

Tầm nhìn dài hạn của dự án

Dự án ra đời với vô số tiện ích thu hút người sở hữu và thành viên cộng đồng.

Chúng sẽ bao gồm quyền truy cập độc quyền vào các hội nghị, hội thảo cộng đồng và các sự kiện riêng tư, cũng như quyền truy cập vào một trong những dịch vụ thú vị hơn của dự án – một bot giao dịch tiền điện tử AI.

Bot sẽ tự động mua và bán tiền điện tử cho người dùng – đơn giản hóa quy trình giao dịch cho những người không tự tin vào chiến lược thị trường cá nhân của họ.

Trên hết, YetAi có kế hoạch thưởng cho những người thợ đúc 70% tiền bản quyền từ việc bán NFT trong tương lai.

Việc phát hành token của dự án được lên kế hoạch cho quý 1 năm 2022, với ngày bán trước và danh sách trắng vẫn chưa được công bố.

Các token được tưởng tượng là có một tiện ích quản trị, bên cạnh việc đóng vai trò như một phần thưởng cho những người nắm giữ NFT và khuyến khích hỗ trợ thêm cho dự án.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây