BUX chuyển sang đầu tư tiền điện tử

0
1989

Vì nó muốn mở rộng cung cấp đầu tư, khách hàng của BUX Zero ở Hà Lan, Bỉ, Ireland và Tây Ban Nha sẽ có thể đầu tư vào hơn 20 loại tiền điện tử lựa chọn ngoài cổ phiếu và ETF trên ứng dụng.

Vì nó muốn mở rộng cung cấp đầu tư, khách hàng của BUX Zero ở Hà Lan, Bỉ, Ireland và Tây Ban Nha sẽ có thể đầu tư vào hơn 20 loại tiền điện tử lựa chọn ngoài cổ phiếu và ETF trên ứng dụng.

Nhà môi giới chứng khoán Hà Lan BUX đang cung cấp cho người dùng ứng dụng đầu tư của mình cơ hội đầu tư vào tiền điện tử, vì nó có vẻ mở rộng các lựa chọn đầu tư.

Khách hàng của BUX Zero ở Hà Lan, Bỉ, Ireland và Tây Ban Nha sẽ có thể đầu tư vào lựa chọn hơn 20 loại tiền điện tử ngoài cổ phiếu và ETF trên ứng dụng.

Họ sẽ có thể đầu tư vào các loại tiền điện tử như Bitcoin, Ethereum và Litecoin.

“Tiền điện tử ở đây để tồn tại và chúng tôi tin rằng để các nhà đầu tư xây dựng danh mục đầu tư cân bằng, chúng tôi cần có khả năng cung cấp lựa chọn tài sản có giá trị cho tất cả khách hàng của chúng tôi,” Yorick Naeff, Giám đốc điều hành BUX cho biết.

“Bitcoin và tiền điện tử cung cấp các giải pháp sáng tạo có thể trở thành một phương thức bảo hiểm rủi ro mới chống lại cuộc khủng hoảng kinh tế toàn cầu cũng như phá vỡ các mô hình kinh tế cũ không còn phục vụ các nhà đầu tư hiện đại”.

BUX Zero ra mắt tại Hà Lan vào năm 2019 và ứng dụng không hoa hồng được thiết kế cho cả nhà đầu tư có kinh nghiệm cũng như những người mới tham gia thế giới tài chính. 

BUX Zero hiện có sẵn ở Hà Lan, Đức, Áo, Pháp, Bỉ, Ireland và Tây Ban Nha.

BUX đã thực hiện một vòng tài trợ khổng lồ 80 triệu đô la vào năm ngoái và đầu tháng này đã khởi động giao dịch cổ phiếu phân đoạn của Hoa Kỳ cho các khách hàng châu Âu của mình.

Việc ra mắt cũng đưa BUX trở thành nhà môi giới chứng khoán đầu tiên ở Hà Lan cung cấp giao dịch cổ phiếu phân đoạn cho các nhà đầu tư bán lẻ.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây