Cá voi Bitcoin đang ngày càng mua mặc dù BTC đang trên bờ vực giảm xuống dưới 40 nghìn đô la

0
2174

Cá voi Bitcoin lớn thứ ba đã mua khoảng 456 BTC trong tuần này. Điều này đã phá vỡ thời kỳ ngừng hoạt động của cá voi kể từ năm bắt đầu.

Tài khoản Bitcoin lớn thứ ba Thêm 456 BTC

Theo trang web phân tích Bitinfocharts, địa chỉ Bitcoin lớn thứ ba đã mua 456 BTC trong tuần này. Tổng giá trị mua vào khoảng 20 triệu đô la khi giá của tài sản là 42.000 đô la. Nó đánh dấu giao dịch mua Bitcoin quan trọng đầu tiên trong năm của cá voi vì giao dịch mua sáu bitcoin đã được ghi vào tài khoản vào đầu năm.

Theo Bitinfocharts, số lượng cá voi nắm giữ đã tăng lên 122.539,57 BTC, trị giá hơn 5,1 tỷ đô la một chút khi giá tiếp tục giảm. Tiếp tục có máu trong các đường phố tiền điện tử, vì giá Bitcoin có nguy cơ trượt xuống dưới $42K – mức giảm gần 10% trong tuần.

Bluntz, một nhà phân tích tiền điện tử, đã lên Twitter để bày tỏ niềm tin của mình rằng Bitcoin có khả năng tìm thấy hỗ trợ vững chắc trước hoặc khoảng 37.500 USD, một dấu hiệu cho thấy đợt giảm giá có thể chưa kết thúc. Tuy nhiên, ông bày tỏ hy vọng về việc loại tài sản này đạt mức giá 100.000 đô la trong năm.

“Tôi nghĩ rằng #btc chạm đáy ở bất kỳ đâu trong khoảng thời gian từ bây giờ đến 37,5 nghìn và cung cấp cho chúng tôi một cấu trúc tương tự như những gì chúng tôi đã thấy vào năm 2019 chỉ trên một khoảng thời gian lớn hơn, với mức giảm tới 100k vẫn còn trên bảng cho năm 2022 imo.”

Cảm xúc của Bluntz cũng được chia sẻ bởi Credible Crypto, người đã trích dẫn dòng tweet nói rằng, “Kịch bản chính xác mà tôi đã nói đến bây giờ. Lưu ý rằng “ELliOt wAvE” mà mọi người đều thích ghét là một số trong số ít xu hướng tăng vĩ ​​mô còn lại ở đây. Hãy lấy nó đi.”

Có vẻ như đợt giảm giá gần đây đã thu hút sự chú ý của một số cá voi và họ đang bắt đầu bổ sung vào các vị trí của mình.

Cá voi đang quay trở lại

Một số cá voi đang bắt đầu bày tỏ sự quan tâm mới đối với thị trường và đang mua thêm BTC ngay cả khi thị trường tiếp tục giảm. Cùng ngày mà con cá voi này đã mua 456 BTC, một tài khoản được liên kết với Binance, sàn giao dịch lớn nhất thế giới, cũng đã mua một con số khổng lồ 43.000 BTC.

Bất chấp những đợt giảm trên thị trường gần đây kể từ tháng 11 năm ngoái, hoạt động đánh bắt cá voi đã gia tăng. Hai tài khoản nắm giữ lần lượt 321 và 1.299 BTC đã trở nên hoạt động sau hơn tám năm không hoạt động.

Người sáng lập Tron, Justin Sun, đã khuyến khích những người theo dõi mua Bitcoin hai ngày trước, đồng thời bày tỏ kế hoạch mua một trăm Bitcoin. 

“Bây giờ là thời điểm tốt nhất để xây dựng và mua! Hãy BTFD! Tôi sẽ mua 100 #BTC! @nayibbukele.”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây