Chỉ số này có thể cho biết Bitcoin ép giá ngắn hạn

0
1302

Trong một tweet gần đây, công ty phân tích tập trung vào tiền điện tử IntoTheBlock đã lưu ý rằng một đợt ép giá ngắn Bitcoin tiềm năng có thể đang diễn ra. Theo dữ liệu do Coinglass cung cấp, lãi suất mở hợp đồng tương lai Bitcoin, đại diện cho tất cả các hợp đồng chưa thanh toán mà các nhà giao dịch nắm giữ, gần đây đã đạt mức cao kỷ lục mới là 16,68 tỷ đô la, với gã khổng lồ tiền điện tử Binance chiếm 28,86% tổng số tiền. FTX và CME Group đứng ở vị trí thứ hai và thứ ba (lần lượt là 17,65% và 14,06%). IntoTheBlock nhớ lại rằng tỷ lệ OI / MC cũng tăng trong bối cảnh giá Bitcoin giảm vào tháng 7 năm 2021, tháng mà Bitcoin giảm xuống còn 29.400 đô la trước khi tiếp tục xu hướng tăng.

Bitcoin hiện đang trên đà ghi nhận tháng thứ ba liên tiếp chìm trong sắc đỏ, với mức giá giảm 10% trong tháng Bảy. Nó hiện đang được đổi chủ ở mức $41,502 trên các sàn giao dịch lớn.

Nỗi sợ hãi tột độ và tình trạng bán quá mức

Vào ngày 7 tháng 1, chỉ số RSI trên biểu đồ hàng ngày của Bitcoin lần đầu tiên giảm xuống dưới 30 kể từ ngày 17 tháng 5, cho thấy rằng loại tiền điện tử lớn nhất đang bị bán quá mức. Theo báo cáo của U.Today, Giám đốc điều hành Galaxy Digital Mike Novogratz gần đây đã dự đoán rằng giá của đồng tiền điện tử lớn nhất có thể chạm đáy ở mức 38.000 đô la, đây là phạm vi thấp hơn của một vùng hỗ trợ chính.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây