Coinbase hợp tác với Mastercard để cho phép người dùng mua NFT qua thẻ

0
692

Sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase và gã khổng lồ thanh toán Mastercard đã hợp tác để đơn giản hóa trải nghiệm mua các mã thông báo không thể thay thế (NFT).

Ngày nay, mọi người phải sử dụng tiền điện tử để mua NFT trên các nền tảng như OpenSea. Coinbase và Mastercard đang làm việc để cho phép người dùng mua NFT thông qua thẻ Mastercard trên nền tảng NFT sắp tới của Coinbase.

Mastercard cho biết việc mua NFT cũng đơn giản như mua một chiếc áo phông trực tuyến. Nhưng ngày nay, người dùng trước tiên cần mở một ví tiền điện tử, mua tiền điện tử, sau đó sử dụng nó để mua NFT trên thị trường trực tuyến, nó nói.

Là một bước quan trọng trong sứ mệnh này, chúng tôi vui mừng thông báo hôm nay rằng chúng tôi đang hợp tác với Coinbase để cho phép mọi người sử dụng thẻ Mastercard của họ để mua hàng trên thị trường NFT sắp tới của Coinbase”, Mastercard cho biết .

Coinbase đã công bố thị trường NFT vào tháng 10. Nó sẽ cho phép mọi người đúc và mua NFT. Công ty cũng đã mở danh sách chờ vào thời điểm đó cho người dùng tham gia thị trường và nhận được phản hồi lớn. Hơn 1 triệu người đã đăng ký thị trường Coinbase NFT.

“Coinbase về cơ bản là một nơi phát triển tiền điện tử cho rất nhiều người dùng. Hàng triệu người đã có thể truy cập bitcoin lần đầu tiên bằng cách sử dụng Coinbase. Vì vậy, chúng tôi muốn làm điều tương tự cho NFT với Mastercard bằng cách giải quyết các điểm khó khăn” – Prakash Hariramani, giám đốc cấp cao về sản phẩm tại Coinbase cho biết.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây