Coinbase quyên tặng 150 nghìn đô la tiền điện tử cho người dân Haiti

0
1423

Sàn giao dịch khổng lồ phân phối tiền kỹ thuật số cho những người Haiti có nhu cầu.

Hy vọng cho Haiti, một tổ chức nhân đạo và Emerging Impact, một công ty tài chính bao gồm, đã thông báo rằng Coinbase sẽ tài trợ 150.000 đô la tiền điện tử cho dự án thử nghiệm của họ, sẽ cung cấp hỗ trợ tài chính cho các nạn nhân của nhiều trận động đất cũng như tình trạng bất ổn dân sự gần đây của đất nước. sau vụ ám sát tổng thống Haiti Jovenel Mose vào tháng 7 năm ngoái.

Đã có 4 trận động đất xảy ra trên đảo Caribe trong vòng 12 năm qua, trận động đất gần đây nhất xảy ra vào thứ Hai với 5,3 và 2 người đã được xác nhận là tử vong.

Khoản quyên góp từ Coinbase sẽ hướng tới việc giúp đỡ nhân đạo cho 1.500 người đã bị ảnh hưởng bởi các trận động đất và hỗn loạn đã nêu ở trên. Bởi vì hơn ba mươi thương gia Haiti đã tham gia dự án, người dân Haiti có thể sử dụng tiền để mua hàng hóa và dịch vụ hoặc họ có thể hoán đổi quỹ kỹ thuật số thành tiền mặt.

Theo Dominique Baillet của Coinbase, sáng kiến ​​này với Hope for Haiti và Emerging Impact, đặc biệt thú vị vì nó sử dụng công nghệ dựa trên blockchain để thúc đẩy việc cho đi hiệu quả và hiệu quả hơn, đồng thời hy vọng nó sẽ là nguồn cảm hứng cho các ý tưởng trong nền kinh tế tiền điện tử và hoạt động từ thiện các ngành.

Do đó, Coinbase tham gia danh sách ngày càng tăng các tổ chức đã tham gia viện trợ nhân đạo bằng cách sử dụng blockchain và tiền điện tử, chẳng hạn như Yield Guild Games, tổ chức cung cấp viện trợ tiền điện tử cho Philippines và Mạng cứu trợ thảm họa Austin, được thành lập sau khi một cơn bão mùa đông đổ bộ vào Austin, Texas năm ngoái.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây