Cosmos tăng 12,5%, bất chấp sự sụt giảm của thị trường tiền điện tử

0
1014

Các loại tiền điện tử dựa trên Cosmos (ATOM) và Cosmos như Osmosis (OSMO) và Akash Network (AKT) đều có màu xanh lá cây ngày hôm nay, mặc dù thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn chứng kiến ​​đồng tiền điện tử giảm giá lớn nhất.

Theo CoinGecko, ATOM hiện có giá 43,05 đô la. Trong 24 giờ qua, nó đã tăng 12,5% và trong tuần trước, ATOM đã chứng kiến ​​mức tăng giá 42,2%.

OSMO, một sàn giao dịch phi tập trung (DEX) đang phát triển nhanh chóng, cũng gặp may mắn tương tự. Hiện có giá trị 8,95 đô la, đồng tiền này đã tăng hơn 9,8% trong 24 giờ qua và gần 50% trong tuần trước.

Cuối cùng, AKT – hiện có giá trị 2,82 đô la – đã tăng gần 11,9% trong ngày. Dự án điện toán đám mây phi tập trung dẫn đầu nhóm về mức tăng hàng tuần với tỷ lệ phần trăm thay đổi là 57%.

Cả AKT và OSMO đều được xây dựng bằng cách sử dụng bộ công cụ dành cho nhà phát triển Cosmos, một bộ công cụ cho phép các dự án xây dựng bằng công nghệ của blockchain cơ bản thay vì xây dựng từ đầu.

Xu hướng coin Cosmos

Lý do cơ bản đằng sau những biến động giá này có thể là một thực tế đơn giản là có rất nhiều hoạt động xảy ra trên các dự án liên quan đến Cosmos này.

Theo DeFi Llama, Osmosis đã vượt mốc 1 tỷ đô la về tổng giá trị trong tuần này.

Tổng giá trị bị khóa (TVL) trên Osmosis. 

Đối với Akash, nó cũng đã trải qua một sự gia tăng nghiêm trọng trong hoạt động. Theo Akashlytics, một nền tảng đo lường dữ liệu cho nhà cung cấp đám mây, chi tiêu AKT hàng ngày đã tăng mạnh trong tuần này.

Thật thú vị, những đồng tiền này cũng đang thách thức một khởi đầu năm mới đáng sợ đối với thị trường tiền điện tử.

Trong tuần trước, Bitcoin và Ethereum đã giảm chung 11% và 14% xuống các mức giá lần lượt là $41,000 và $3,100.

Đầu tuần này, Cục Dự trữ Liên bang đã chỉ ra rằng họ có thể đẩy nhanh kế hoạch tăng lãi suất. Ngược lại, điều này sẽ khiến việc vay mượn trở nên khó khăn hơn – khiến chứng khoán Mỹ rơi vào bế tắc với thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây