Cựu Giám đốc điều hành Twitter, Jack Dorsey bắt đầu khai thác Bitcoin cho thị trường tiền điện tử

0
2533

Cựu Giám đốc điều hành Twitter , Jack Dorsey, chuẩn bị bắt đầu cung cấp dịch vụ cho thị trường tiền điện tử.

Naija News hiểu rằng doanh nhân công nghệ người Mỹ đã phàn nàn vào tháng 10 năm ngoái về việc các cá nhân gặp khó khăn trong việc khai thác bitcoin.

Các báo cáo được đưa ra vào thứ Năm đã xác nhận rằng Dorsey đã quyết định bắt đầu kinh doanh khai thác bitcoin thông qua công ty khởi nghiệp thanh toán Block, vì công ty có kế hoạch làm cho việc khai thác dễ tiếp cận hơn với những cá nhân quan tâm.

Chuyên gia công nghệ đã nhận thấy rằng có giới hạn quyền truy cập vào khai thác bitcoin và kết quả là không có đủ động lực để các cá nhân vượt qua sự phức tạp.

Naija News hiểu rằng công ty thanh toán Square của Dorsey hiện sẽ cung cấp các thiết bị khai thác cần thiết cho những người khai thác bitcoin.

Tổng giám đốc phần cứng của Block, Thomas Templeton đã tiết lộ điều này vào ngày hôm qua trong một loạt các tweet trên nền tảng tiểu blog.

Ông giải thích rằng sau đó Block sẽ cung cấp các giải pháp cho sự phức tạp từ mua, thiết lập, bảo trì, khai thác.

Block được chuẩn bị để xây dựng công cụ khai thác ASIC, phần cứng được sử dụng để khai thác tiền kỹ thuật số, như Templeton cho biết hệ thống hiện tại được sử dụng đã bị bao vây bởi nhiều vấn đề khác nhau.

Xác nhận của Templeton trên Twitter: “Các vấn đề phổ biến mà chúng tôi đã nghe thấy với các hệ thống hiện tại là xung quanh tản nhiệt và bụi. Chúng cũng trở nên không hoạt động hầu như mỗi ngày, đòi hỏi khởi động lại tốn nhiều thời gian. Chúng tôi muốn xây dựng một thứ gì đó hoạt động hiệu quả ”.

“Chúng cũng rất ồn ào, khiến chúng trở nên quá ồn ào để sử dụng trong gia đình” , tổng giám đốc của công ty khởi nghiệp thanh toán tuyên bố ba tháng sau khi Dorsey nói, “Việc khai thác cần được phân bổ nhiều hơn để tăng khả năng tiếp cận”.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây