Đây là 5 loại tiền điện tử hoạt động tốt nhất trong tuần qua trong bối cảnh thị trường bitcoin giảm giá

0
1513

Trong khi bitcoin và ethereum thống trị các tiêu đề, có hơn 16.000 đồng tiền điện tử khác.Với tính thanh khoản kém hơn và nhiều biến động hơn, những loại altcoins này có thể mang lại cho các nhà đầu tư khoản lỗ hoặc lãi lớn trong một khoảng thời gian ngắn.Đây là năm loại tiền điện tử hoạt động tốt nhất trong tuần qua, theo dữ liệu từ CoinMarketCap.

Bitcoin đã hút hết sự sống của nhiều loại tiền điện tử phổ biến, với tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử Nhưng các loại tiền điện tử khác đang hoạt động tốt mặc dù đã chuyển sang một môi trường chủ yếu là rủi ro.

Với 16.515 loại tiền điện tử đang tồn tại và đang tiếp tục được tăng lên, số lượng tiền điện tử nhiều hơn gấp ba lần so với các cổ phiếu được niêm yết trên sàn giao dịch của Hoa Kỳ. Số lượng lớn nguồn cung đó khiến chúng ta gần như không thể theo dõi được tất cả các động lực lớn trong lĩnh vực tiền điện tử ngoài các đồng tiền nổi tiếng

Sự gia tăng của các đồng tiền điện tử mới đã đến trong bối cảnh thị trường tăng giá lớn cho lĩnh vực này vào năm 2021, nhưng sự sụt giảm 40% của bitcoin so với mức cao nhất trong tháng 11 đang thách thức không gian, đặc biệt là đối với các đồng tiền nhỏ hơn đã đạt được mức tăng bất thường vào năm ngoái như solana, cardano, và polkadot.

Với tính thanh khoản kém hơn và nhiều biến động hơn, những loại tiền điện tử thay thế này có thể mang lại cho các nhà đầu tư khoản lỗ hoặc lãi lớn trong một khoảng thời gian ngắn. Shiba inu giảm 65% so với mức cao gần đây, nhưng vẫn là trong năm qua. Trong khi đó, chỉ trong một ngày sau khi mang lại mức tăng nhanh chóng là 75.000%.

Theo dõi những người chiến thắng hàng tuần có thể giúp các nhà đầu tư xác định những đồng tiền nào đang bắt đầu thấy sức hút gia tăng trong cộng đồng tiền điện tử.

Đây là năm loại tiền điện tử hoạt động tốt nhất với giá trị thị trường hơn 1 tỷ đô la trong tuần qua, theo dữ liệu từ CoinMarketCap.

5. Internet Computer

Ký hiệu: Giá trị thị trường ICP : 5,7 tỷ đô la Hiệu suất 7 ngày: 16,0%

4. Fantom

Biểu tượng: FTM Giá trị thị trường: 6,9 tỷ USD Hiệu suất 7 ngày: 17,6%

3. Chainlink

Biểu tượng: LINK Giá trị thị trường: 11,6 tỷ đô la Hiệu suất 7 ngày: 23,3%

2. Harmony

Biểu tượng: ONEM Market Giá trị: 3,6 tỷ USD Hiệu suất 7 ngày: 30,2%

1. Cosmos

Biểu tượng: ATOM Giá trị thị trường: 9,7 tỷ USD Hiệu suất 7 ngày: 34,9%

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây