Đây là số Bitcoin Tesla nắm giữ

0
1217

Cổ phiếu Tesla tăng 6% trong 24 giờ qua

Vào cuối tháng 12, giá trị nắm giữ Bitcoin của Tesla ở mức 1,26 tỷ USD, theo báo cáo thu nhập quý 4 của nhà sản xuất ô tô điện tử.

Công ty do Elon Musk lãnh đạo đã không bán hoặc mua thêm Bitcoin trong quý trước.

Tesla thông báo rằng họ đã mua số Bitcoin trị giá 1,5 tỷ USD vào tháng 2 năm ngoái. Tiền điện tử hàng đầu đã tăng vọt khoảng 50% trong vòng hai tuần sau thông báo đạt 58.300 đô la.          

Trong thu nhập quý 1, Tesla đã thông báo rằng họ đã bán 10% vị thế của mình bằng Bitcoin để kiểm tra tính thanh khoản của tiền điện tử.     

Theo báo cáo của U.Today, nhà sản xuất ô tô điện tử đã báo cáo lần lượt 51 triệu đô la và 23 triệu đô la Mỹ về sự suy giảm liên quan đến Bitcoin trong quý thứ hai và quý thứ ba do giá giảm.

Thị trường tiền điện tử đã trải qua một đợt điều chỉnh lớn sau khi Tesla tạm dừng thanh toán bằng Bitcoin do tác động tiêu cực đến môi trường của tiền điện tử.

Sau khi phục hồi lên mức cao kỷ lục vào tháng 11, Bitcoin hiện đang ở giữa đợt bán tháo kéo dài nhiều tháng.

Vào thứ Tư, Bitcoin đã nhanh chóng tăng vọt lên gần 39.000 USD sau khi Cục Dự trữ Liên bang quyết định giữ lãi suất ổn định, nhưng những bình luận diều hâu của Chủ tịch Jerome Powell đã đẩy giá xuống.

Tesla vượt qua ước tính thu nhập

Thu nhập của Tesla một lần nữa đã vượt qua kỳ vọng của các nhà phân tích. Công ty đã đạt được 17,7 tỷ đô la doanh thu, tăng 65% so với cùng kỳ năm ngoái. Công ty cũng báo cáo lợi nhuận hoạt động kỷ lục là 2,6 tỷ đô la.

Cổ phiếu Tesla giảm 0,8% trong phiên giao dịch trước giờ mở cửa.  

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây