Định giá của Animoca Brands tăng hai lần so với tháng 10 với vòng tài trợ mới nhất

0
1195

Công ty trò chơi metaverse có trụ sở tại Hồng Kông Animoca Brands đã huy động được gần 369 triệu đô la trong một vòng tài trợ mới. Khoản đầu tư mới nhất đã chứng kiến ​​mức định giá của công ty đạt gần 5,5 tỷ USD, tăng hơn gấp đôi so với mức hồi tháng 10.

Vòng tài trợ được dẫn dắt bởi Liberty City Ventures, với các VC lớn như Soros Fund Management, Sequoia China, 10T Holdings, Mirae Asset, Pacific Century Group, ParaFi Capital, Winklevoss Capital, Gobi Partners Greater Bay Area và Kingsway cũng tham gia vào vòng.

Ngoài việc phát triển và sở hữu danh mục sản phẩm trò chơi phong phú, Animoca Brands còn là nhà đầu tư tích cực vào hơn 150 công ty và dự án liên quan đến metaverse và NFT, bao gồm OpenSea, Dapper Labs, Yield Guild Games, Axie Infinity và Star Atlas.

Danh mục sản phẩm của riêng mình bao gồm các sản phẩm chơi game metaverse nổi tiếng The Sandbox, Crazy Kings, Crazy Defense Heroes, v.v. Với nguồn vốn mới, công ty có kế hoạch tiếp tục với nhiều “hoạt động mua lại và đầu tư chiến lược, phát triển sản phẩm và cấp phép cho các tài sản trí tuệ phổ biến”.

Ngoài ra, Animoca Brands cũng đang nỗ lực xây dựng một siêu thị mở, nơi người dùng có quyền tài sản kỹ thuật số thông qua NFT và công nghệ blockchain. Yat Siu, đồng sáng lập và chủ tịch điều hành của Animoca Brands, nhận xét về thông báo này:

“Chúng tôi đã tự đặt cho mình những mục tiêu đầy tham vọng là xây dựng một Web3 mở và tạo điều kiện cho một siêu thị mở mở rộng khả năng bao gồm tài chính. Vào năm 2021, chúng tôi đã chứng kiến ​​sự phát triển vượt bậc trong lĩnh vực này và Animoca Brands là một trong những công ty đi đầu trong sự phát triển của ngành này.”

Trước lần tài trợ mới nhất, công ty trước đây đã huy động vốn thông qua hai vòng đầu tư vào năm 2021. Vào tháng 5 và tháng 7, công ty đã huy động được 139 triệu đô la qua hai giai đoạn và vào tháng 10, đã huy động được 65 triệu đô la khác. Vào thời điểm đó, công ty chỉ được định giá hơn 2,2 tỷ USD.

“Chúng tôi tin rằng chúng tôi vẫn đang ở giai đoạn đầu của một cuộc cách mạng Internet mới và có những cơ hội to lớn phía trước chúng tôi trong năm 2022 và hơn thế nữa,” Siu nói thêm.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây